ประกันรถยนต์ทิพยประกันภัย

ทิพยประกันภัยรถยนต์สมัครง่าย รู้ผลไว

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 2-20 ปี


ทิพยประกันภัยรถยนต์คุ้มครองอะไรบ้าง ดีไหม ติดต่อช่องทางไหนได้

เรื่องประกันเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ ยิ่งขับขี่บนท้องถนนไม่อาจมองข้ามได้เลยจริง ๆ ซึ่งประกันที่หลายคนให้ความสนใจ อย่าง ทิพยประกันภัยรถยนต์ก็มีความน่าสนใจไม่แพ้ตัวอื่นๆ พวกอลิอันซ์ประกันภัยรถยนต์เลย ทว่าคนที่ยังไม่เคยรู้จักมาก่อน อาจจะอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม ถามว่าคุ้มครองอะไรบ้าง ดีไหม ติดต่อช่องทางไหนได้ อย่ารอช้าที่จะตามเรามาทางนี้ด่วน ๆ

ทิพยประกันภัยรถยนต์คุ้มครองอะไรบ้าง ดีไหม? 

ทิพยประกันภัยรถยนต์ดีไหม? คุ้มครองอะไรบ้าง? เป็นคำถามที่หลายคนต้องการคำตอบอย่างที่สุด ซึ่งที่นี่จริง ๆ แล้วมีหลากหลายประกันให้ใช้บริการ แต่ที่จะเด่นมาก ๆ ก็คงหนีไม่พ้นทิพยประกันภัยรถยนต์ที่มีให้เราเลือกใช้งานได้ตั้งแต่ ประกันชั้น 1 บริษัททิพย์ประกันภัยที่ครอบคลุมการดูแลทั้งรถตนเอง คู่กรณี หรือแม้จะไม่มีคู่กรณีก็คุ้มครอง ราคาขายถูกผ่อนสูงสุด โปรโมชั่นเพียบ และพนักงานบริการอย่างเต็มใจ นอกจากนี้ ยังมีประกันภัยรถยนต์อื่น ๆ ให้เลือกอีก อย่าง ประกันรถยนต์ชั้น 2, ประกันภัยชั้น 2+, ประกันรถยนต์ทิพยประกันภัย 2+ คุ้มครองระยะสั้น ประกันชั้น 3 ทิพยประกันภัย, ประกันภัยชั้น 3+ และประกันทิพยประกันภัย 3+ ระยะสั้น ไม่พอมี พ.ร.บ. คุ้มครองให้เราได้ต่ออายุด้วย หรือการเคลมของที่นี่ก็คุ้มค่ามาก ๆ

ติดต่อทิพยประกันภัยรถยนต์ได้ช่องทางไหนบ้าง?

เผื่อว่าใครต้องการต่อประกันรถยนต์ทิพยประกันภัย หรือบริการทิพยประกันภัยเคลม แต่ไม่รู้มีช่องทางติดต่อทิพยประกันภัยอะไรบ้าง จริง ๆ ที่นี่สามารถติดต่อได้ทั้งทางสาขาหน้าเคาน์เตอร์ ช่วงเวลาทำการ 08.00 – 17.00 น. และทางออนไลน์เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ https://www.tipinsure.com/ เลือกรถยนต์ พร้อมเลือกสมัครประกันก็ได้แล้ว สามารถติดต่อเบอร์โทรทิพยประกันภัยรถยนต์ Call Center 1736 ได้เลยด้วย รับรองว่าการใช้ทิพยประกันภัยรถยนต์ของคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

รีวิวความคิดเห็นจากคนเคยสมัครทิพยประกันภัยรถยนต์

เผื่อว่าใครยังไม่มั่นใจ อยากได้ความคิดเห็นจากคนเคยสมัครทิพยประกันภัยรถยนต์มาก่อน สามารถศึกษาผ่านทางเว็บไซต์ได้เลยด้วย เพราะมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นโดยจะใส่ชื่อ – นามสกุล รูปโปรไฟล์ผู้สมัครไว้เลย ไม่สามารถลบ หรือแก้ไขได้ บางคนบอกว่าติดต่อได้ไว บริการดี เป็นกันเอง ไม่เข้าใจสอบถามก็แนะนำได้เลย เรื่องเคลมก็ยอกว่าดี ไว ไม่ปล่อยให้รอนาน การชดเชยสินไหมก็ไวมาก ๆ ด้วย รถโดนน้ำท่วมก็ส่งรถมายกช่วยเหลือเข้าศูนย์ไปอีก ดีแบบนี้ไม่สมัครไม่ได้แล้ว

ไม่รู้จะเลือกสมัครซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่ไหน เลือกทิพยประกันภัยรถยนต์จากที่ศึกษาข้อมูลมานั้นย้ำอีกครั้งรับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน ด้วยประกันที่มีให้เลือกหลากหลายตามงบประมาณที่มีไม่บังคับ การติดต่อช่องทางที่เลือกเองได้เลย รวมถึงความคิดเห็นจากคนเคยสมัครมาก่อนตอกย้ำให้มั่นใจมากขึ้น ซึ่งหากใครสนใจนำข้อมูลเหล่านี้ไปบอกต่อคนอื่น ๆ ที่ลังเลก็ทำได้เลย เรายินดีมาก ๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันรถยนต์วิริยะ เปิดให้ทำประกันออนไลน์

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 2-20 ปี

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์อนุมัติในวันเดียว

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 1-10 ปี

ไทยวิวัฒน์ประกันภัยพร้อมให้วงเงินประกันสูง

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)