ไทยวิวัฒน์ประกัน

ไทยวิวัฒน์ประกันภัยพร้อมให้วงเงินประกันสูง

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน


ไทยวิวัฒน์ประกันภัย 70 ปีแห่งการดูแลชีวิตคนไทย 

บริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัย หรือบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มต้นธุรกิจด้านประกันภัยตั้งแต่ปี 2494 ภายใต้แนวคิดที่ว่า ธุรกิจประกันภัยมีบทบาทที่สำคัญต่อความมั่นคงเศรษฐกิจและความสุขของสังคมไทย และเป็นหลักประกันที่มั่นคงสำหรับคนไทย โดยให้ประชาชนมีความไว้วางใจในการใช้บริการไทยวิวัฒน์ประกันภัยมากที่สุด
ปัจจุบันบริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยให้ทำประกันบ้าน ประกันต่างๆ ก็ได้พัฒนาระบบและรูปแบบของไทยวิวัฒน์ประกันภัยให้ทันสมันมากขึ้น ด้วยการใช้เทคโนโลยี GPS มาประยุกต์เมื่อลูกค้าต้องการใช้บริการไทยวิวัฒน์แจ้งเคลม การบริการ หรือเหตุฉุกเฉิน โดยไทยวิวัฒน์ประกันภัยสามารถติดตามการเคลื่อนไหวด้วยระบบ Mobile Tracking ช่วยให้ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยของไทยวิวัฒน์ประกันภัยได้รับความช่วยเหลือทันทีในจุดที่ต้องการความช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังพัฒนาประกันสุขภาพไทยวิวัฒน์ในรูปแบบบัตรเครดิต ที่สามารถรูดจ่ายค่ารักษาพยาบาลโดยที่ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน

ไทยวิวัฒน์ประกันภัยกับแบบประกันที่น่าสนใจ เลือกไทยวิวัฒน์ประกันแบบไหนดี

เพราะคิดเผื่อทุกชีวิต ไทยวิวัฒน์ประกันภัยจึงได้คิดแบบประกันภัยที่เข้าใจความต้องการของลูกค้า โดยคิดเผื่อทุกสถานการณ์ที่คนเราอาจจะเจอ และไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรในชีวิต ไทยวิวัฒน์ประกันภัยก็พร้อมจะดูแล และตอบโจทย์ความต้องการในขณะนั้นได้ ไทยวิวัฒน์ประกันภัยจึงมีแบบประกันที่น่าสนใจถึง 6 แบบ เช่น 

  • ประกันรถยนต์ไทยวิวัฒน์ประกันรถเปิดปิด 
  • ไทยวิวัฒน์ประกันเดินทาง 
  • ประกันสุขภาพไทยวิวัฒน์ 
  • ไทยวิวัฒน์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล 
  • ไทยวิวัฒน์ประกันสำหรับผู้อยู่อาศัย 
  • ไทยวิวัฒน์ประกันภัยสำหรับสัตว์เลี้ยง 

ไม่ว่าเราจะเลือกประกันแบบไหน หากรู้ความต้องการของตัวเอง และศึกษาเงื่อนไขอย่างละเอียด เราก็สามารถเลือกประกันที่เหมาะกับเราที่สุดได้ไม่แพ้ตัวประกันสุขภาพ chubb เลย หากสนใจประกันทั้ง 6 แบบของไทยวิวัฒน์ประกันภัย ก็เข้าไปดูรายละเอียดที่ thaivivat.co.th ได้เลย 

ทำประกันไทยวิวัฒน์ประกันภัยดีไหม? รีวิวไทยวิวัฒน์ pantip ว่าไง? 

มาฟังเสียงจากคนเคยใช้จริงกันดีกว่า ว่าเมื่อทำประกันไทยวิวัฒน์ประกันภัยดีไหม? ซื้อประกันภัยไทยวิวัฒน์ประกันภัยแล้วคุ้มหรือเปล่า? และการเคลมของไทยวิวัฒน์ประกันภัยเป็นยังไง? โดยความคิดเห็นส่วนใหญ่ในไทยวิวัฒน์ pantip ได้กล่าวไปทางลบมากกว่าทางบวก ไม่ว่าจะเป็นการได้ใบเคลมช้า บริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยไม่อนุมัติวงเงินเข้าศูนย์ซ่อม จึงทำให้การเคลมและการซ่อมล่าช้า อีกทั้งยังติดต่อยาก ต้องรอสายนานกว่าจะคุยกับเจ้าหน้าที่ call center ได้ ส่วนข้อดีของไทยวิวัฒน์ประกันภัยก็คือ มีเบี้ยราคาถูก มีแบบประกันให้เลือกเยอะ และประกันรถยนต์ไทยวิวัฒน์ก็มีให้เลือกตั้งแต่ประกันชั้น 1 จนถึงชั้น 3+  แต่เนื่องจากเบี้ยไทยวิวัฒน์ประกันภัยถูกกว่าที่อื่นๆ ถูกพอๆ กับบริษัทประกันไทยศรี หากเลือกซื้อประกันภัยไทยวิวัฒน์ประกันภัย ก็อาจจะต้องแลกกับการคุ้มครองที่ไม่ค่อยครอบคลุมเท่าไหร่

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสุขภาพ fwd มีโปรโมชั่นมากมาย

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 80 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 1.25 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1 เดือน 1 วัน-60 ปี

ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส มีอะไรดี?

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 2 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 60-70 ปี

ประกันชีวิตเสียชีวิตทุกกรณี มีวงเงินสูงมาก

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)