ไทยวิวัฒน์ประกัน

ไทยวิวัฒน์ประกันภัยพร้อมให้วงเงินประกันสูง

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน


ไทยวิวัฒน์ประกันภัย 70 ปีแห่งการดูแลชีวิตคนไทย 

บริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัย หรือบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) ได้เริ่มต้นธุรกิจด้านประกันภัยตั้งแต่ปี 2494 ภายใต้แนวคิดที่ว่า ธุรกิจประกันภัยมีบทบาทที่สำคัญต่อความมั่นคงเศรษฐกิจและความสุขของสังคมไทย และเป็นหลักประกันที่มั่นคงสำหรับคนไทย โดยให้ประชาชนมีความไว้วางใจในการใช้บริการไทยวิวัฒน์ประกันภัยมากที่สุด
ปัจจุบันบริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยให้ทำประกันบ้าน ประกันต่างๆ ก็ได้พัฒนาระบบและรูปแบบของไทยวิวัฒน์ประกันภัยให้ทันสมันมากขึ้น ด้วยการใช้เทคโนโลยี GPS มาประยุกต์เมื่อลูกค้าต้องการใช้บริการไทยวิวัฒน์แจ้งเคลม การบริการ หรือเหตุฉุกเฉิน โดยไทยวิวัฒน์ประกันภัยสามารถติดตามการเคลื่อนไหวด้วยระบบ Mobile Tracking ช่วยให้ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยของไทยวิวัฒน์ประกันภัยได้รับความช่วยเหลือทันทีในจุดที่ต้องการความช่วยเหลือ นอกจากนี้ยังพัฒนาประกันสุขภาพไทยวิวัฒน์ในรูปแบบบัตรเครดิต ที่สามารถรูดจ่ายค่ารักษาพยาบาลโดยที่ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน

ไทยวิวัฒน์ประกันภัยกับแบบประกันที่น่าสนใจ เลือกไทยวิวัฒน์ประกันแบบไหนดี

เพราะคิดเผื่อทุกชีวิต ไทยวิวัฒน์ประกันภัยจึงได้คิดแบบประกันภัยที่เข้าใจความต้องการของลูกค้า โดยคิดเผื่อทุกสถานการณ์ที่คนเราอาจจะเจอ และไม่ว่าจะเกิดเหตุการณ์อะไรในชีวิต ไทยวิวัฒน์ประกันภัยก็พร้อมจะดูแล และตอบโจทย์ความต้องการในขณะนั้นได้ ไทยวิวัฒน์ประกันภัยจึงมีแบบประกันที่น่าสนใจถึง 6 แบบ เช่น 

  • ประกันรถยนต์ไทยวิวัฒน์ประกันรถเปิดปิด 
  • ไทยวิวัฒน์ประกันเดินทาง 
  • ประกันสุขภาพไทยวิวัฒน์ 
  • ไทยวิวัฒน์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล 
  • ไทยวิวัฒน์ประกันสำหรับผู้อยู่อาศัย 
  • ไทยวิวัฒน์ประกันภัยสำหรับสัตว์เลี้ยง 

ไม่ว่าเราจะเลือกประกันแบบไหน หากรู้ความต้องการของตัวเอง และศึกษาเงื่อนไขอย่างละเอียด เราก็สามารถเลือกประกันที่เหมาะกับเราที่สุดได้ไม่แพ้ตัวประกันสุขภาพ chubb เลย หากสนใจประกันทั้ง 6 แบบของไทยวิวัฒน์ประกันภัย ก็เข้าไปดูรายละเอียดที่ thaivivat.co.th ได้เลย 

ทำประกันไทยวิวัฒน์ประกันภัยดีไหม? รีวิวไทยวิวัฒน์ pantip ว่าไง? 

มาฟังเสียงจากคนเคยใช้จริงกันดีกว่า ว่าเมื่อทำประกันไทยวิวัฒน์ประกันภัยดีไหม? ซื้อประกันภัยไทยวิวัฒน์ประกันภัยแล้วคุ้มหรือเปล่า? และการเคลมของไทยวิวัฒน์ประกันภัยเป็นยังไง? โดยความคิดเห็นส่วนใหญ่ในไทยวิวัฒน์ pantip ได้กล่าวไปทางลบมากกว่าทางบวก ไม่ว่าจะเป็นการได้ใบเคลมช้า บริษัทไทยวิวัฒน์ประกันภัยไม่อนุมัติวงเงินเข้าศูนย์ซ่อม จึงทำให้การเคลมและการซ่อมล่าช้า อีกทั้งยังติดต่อยาก ต้องรอสายนานกว่าจะคุยกับเจ้าหน้าที่ call center ได้ ส่วนข้อดีของไทยวิวัฒน์ประกันภัยก็คือ มีเบี้ยราคาถูก มีแบบประกันให้เลือกเยอะ และประกันรถยนต์ไทยวิวัฒน์ก็มีให้เลือกตั้งแต่ประกันชั้น 1 จนถึงชั้น 3+  แต่เนื่องจากเบี้ยไทยวิวัฒน์ประกันภัยถูกกว่าที่อื่นๆ ถูกพอๆ กับบริษัทประกันไทยศรี หากเลือกซื้อประกันภัยไทยวิวัฒน์ประกันภัย ก็อาจจะต้องแลกกับการคุ้มครองที่ไม่ค่อยครอบคลุมเท่าไหร่

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกัน tqm หนึ่งในประกันติดอันดับปีนี้

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกัน lmg ฟรีค่าปรึกษาในปี 2023

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

724 ประกันมีอะไรน่าสนใจบ้างล่าสุด?

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)