วิริยะประกันรถยนต์

ประกันรถยนต์วิริยะ เปิดให้ทำประกันออนไลน์

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 2-20 ปี


ประกันรถยนต์วิริยะจำเป็นต้องทำไหม มีแค่ประกันพ.ร.บ.ไม่พอหรือ ? 

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า ทำไมคุณควรซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ติดไว้ ทั้งๆ ที่มีพ.ร.บ.อยู่แล้ว วันนี้ประกันรถยนต์วิริยะจะมาให้ให้คำตอบทุกคนกันแบบชัดๆ ว่าทำไมประกันภาคสมัครใจถึงเป็นสิ่งสำคัญและเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน

สำหรับผู้ที่ยังไม่ทราบว่าพ.ร.บ. คืออะไร มีไว้เพื่ออะไร? 

พ.ร.บ. คือ ประกันภาคบังคับ ที่ปกติแล้วจะมีกฎหมายบังคับใช้ให้รถทุกคันต้องทำประกันพ.ร.บ.คุ้มครองผู้ประสบภัย โดยกฎหมายนั้นได้กำหนดให้ยานพาหนะทางบกที่ได้จดทะเบียนกับกรมการขนส่ง จำเป็นที่จะต้องทำประกันภัยเพื่อความคุ้มครองตัวบุคคลที่ได้รับจากอุบัติเหตุ โดยประกันพ.ร.บ.จะให้ความคุ้มครองที่ตัวของบุคคลเป็นหลัก แต่จะไม่รวมถึงความเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถหรือทรัพย์สิน ดังนั้นค่าเสียหายที่เกิดขึ้นกับรถเราจะต้องเป็นผู้ดูแลและจัดการเอง 

แล้วอะไรที่จะสามารถมาลดความเสี่ยงเหล่านี้ได้? 

ตำตอบก็คือ “ประกันภาคสมัครใจ” อย่างวิริยะประกันภัยชั้น 1 ที่พร้อมจะช่วยให้คุณสบายใจในทุกการเดินทาง เมื่อซื้อประกันรถยนต์วิริยะจะได้รับการดูแลครบทุกวงจร จบความต้องการด้านความปลอดภัยด้วย ประกันดีๆ ประกันรถยนต์วิริยะ ที่คนใช้รถใช้ถนนทุกคนควรมีในปี 2567

ประกันรถยนต์วิริยะดีไหม ราคาเท่าไหร่ ประกันราคาถูกแต่ดีมีบ้างรึเปล่า

สำหรับผู้ที่ที่กำลังต้องการซื้อประกันรถยนต์วิริยะ แต่ไม่ต้องการจ่ายราคาแพง เราก็มีประกันชั้น 3 วิริยะ แผนประกันขั้นพื้นฐานที่คุณควรมีติดรถไว้  ประกันชั้น 3 วิริยะเป็นประกันที่จะให้ความคุ้มครองค่าเสียหายสำหรับส่วนของรถของคู่กรณีเท่านั้น ในกรณีที่เราเป็นฝ่ายผิด ทำให้คุณไม่ต้องมารองรับค่าใช้จ่ายในส่วนของคู่กรณีเมื่อมีอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากว่าคุณมีความมั่นใจและมีประสบการณ์ขับรถสูงพอ  เพียงแค่มีประกันชั้น 3 วิริยะก็เพียงพอ เพื่อที่คุณจะได้แน่ใจว่าคุณจะสามารถรับผิดชอบเพื่อนร่วมทางบนท้องถนนได้เป็นอย่างดี

สนใจสมัคร ประกันรถยนต์วิริยะ ต้องทำอย่างไร

ที่บริษัทวิริยะประกันภัยใกล้ฉัน เรามีผลิตภัณฑ์ประกันภัยหลากหลายรูปแบบที่พร้อมมอบ ความคุ้มค่า ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ตอบสนองทุกการใช้ชีวิต โดยคุณสามารสมัครผ่านขั้นตอนการทำง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน 

ขั้นตอนที่หนึ่ง เช็คเบี้ยประกันรถยนต์วิริยะและความคุ้มครอง 

ขั้นตอนที่สอง กรอกรายละเอียด 

ขั้นตอนที่สาม ชำระค่าเบี้ยประกัน และรอรับกรมธรรมำได้ตามรูปแบบที่ระบุ 

ผู้ที่สนใจสามารดูรายสิทธิประโยชน์ หรือโปรโมชั่นได้ผ่านทางช่องทางออนไลน์เว็บไซต์ https://www.viriyah.com/motor-insurance/class-one/premium หรือติดต่อสอบถามผ่านทางช่องทาง ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1557 วิริยะประกันภัย (ได้ตลอด 24 ชั่วโมง) แจ้งอุบัติเหตุ “เราอยู่ใกล้คุณ 24 ชั่วโมง” โทร. 1557 หรือ 0-2239-1557

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันชีวิตเสียชีวิตทุกกรณี มีวงเงินสูงมาก

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าใช้เอกสารน้อย

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 1.1 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1 เดือน-70 ปี

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์อนุมัติในวันเดียว

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 1-10 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)