อลิอันซ์ประกันภัยรถยนต์

อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 10 ล้านบาท

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 20 ปี


อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์คุ้มครองอะไรบ้าง ไม่ใช่เจ้าของทำได้ไหม

ใครที่มีความสนใจอยากใช้บริการอลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์แต่ก็ยังไม่มั่นใจที่จะสมัคร อยากรู้รายละเอียดต่าง ๆ ก่อน ทั้งเรื่องคุ้มครองอะไรบ้าง ดีไหม ไม่ใช่เจ้าของทำได้ไหม รวมถึงขั้นตอนการเช็คเบี้ยประกันทำอย่างไร เอาเป็นว่าเราไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า เพราะวันนี้เราไปสืบเสาะจนำด้ข้อมูลที่น่าสนใจมากนำเสนอ

อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์ คุ้มครองอะไร

อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์เรียกได้ว่าเป็นประกันที่หลายคนอาจไม่คุ้นเคย ถามว่ามีความคุ้มครองอะไรบ้าง ต้องบอกเลยว่ามีให้เลือกทั้งประกันรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ขั้น 2+, ประกันรถยนต์ชั้น 3+, อลิอันซ์ประกันภัยรถยนต์ชั้น 3, ประกันรถอลิอันซ์ภาคบังคับ (พรบ.) โดยที่จะมีความคุ้มครองความเสียหายแตกต่างกันออกไป ยกตัวอย่าง ประกันสูญหาย ประกันไฟไหม้ ประกันน้ำท่วม และภัยธรรมชาติ ประกันเฉี่ยวชนยานพาหนะทางบก ประกันการเกิดอุบัติเหตุทุกกรณี ฯลฯ นอกจากนี้ ยังสามารถเคลมประกันรถได้ด้วย ซึ่งการเคลมของที่นี่จะง่าย และไวมาก ๆ ถือเป็นข้อดีอีกอย่างเลยจริง ๆ

อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์ไม่ใช่เจ้าของทำได้ไหม

เมื่อทำประกันภัยรถยนต์มีสิ่งที่หลายคนอยากรู้ โดยเฉพาะใครที่ไม่ใช่เจ้าของรถทําประกันได้ไหม? ที่นี่อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์ แม้จะไม่ได้เป็นเจ้าของก็สามารถทำได้เลยไม่ต้องกังวล หรือถ้าใครสนใจอยากรู้ถึงเบี้ยประกันที่นี่ก็มีให้คิดคำนวณง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ไปอีก เพียงคุณใส่ยี่ห้อรถยนต์ รุ่น รุ่นย่อย ปี จังหวัดที่จดทะเบียน ประเภทรถยนต์ และเลือกว่าเป็นการใช้งานประเภทส่วนบุคคล หรือเพื่อการพาณิชย์ เท่านี้ก็จะรู้แล้วว่าการจ่ายเบี้ยประกันตามเงื่อนไขเป็นอย่างไร

เสียจากชาว Pantip ถึงอลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์

เผื่อว่าใครยังมีความลังเลไม่มั่นใจที่จะใช้บริการต่าง ๆ ของอลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์อยู่ อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถค้นหาความคิดเห็นจากชาว Pantip ในเรื่องนั้น ๆ ได้เลย อย่างถ้าอยากรู้เรื่องการเคลม ก็พิมพ์ค้นหาเคลมประกันรถยนต์อยุธยาอลิอันซ์ pantip หรืออยากรู้ประกันไหนดีก็พิมพ์อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์ดีไหม Pantip แต่อย่าลืมใส่ชื่อประกันนั้น ๆ ด้วย โดยที่จะมีผู้คนที่เคยใช้บริการเข้ามาบอกเล่ามากมาย มีทั้งข้อดี ข้อเสียที่หากมองข้ามไปบ้างก็ไม่มีปัญหาอะไร

อย่างไรก็ตาม ในการสมัครอลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์สามารถทำได้ผ่านทางออนไลน์โดยเข้ามาที่ https://gi.azay.co.th/ หรือผ่านทางเคาน์เตอร์แหล่งให้บริการอลิอันซ์ประกันภัยที่เปิดให้บริการตั้งแต่ 08.30 – 17.30 น. หรือถ้าอยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อมาได้ที่อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยโทร Call Center 1292 การันตีว่าประกันรถยนต์ รวมถึงประกันอื่น ๆ ที่มีให้บริการคุณเองจะได้รับความคุ้มค่าที่ไม่เคยได้จากแหล่งไหนมาก่อน ว่าแล้วก็ลองสมัครกันดูได้เลย ณ บัดนี้อย่ามัวกังวล

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยสมัครรวดเร็ว เอกสารน้อย

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันวิริยะ พร้อมให้คำปรึกษา 24 ชม.

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกัน chubb ขออนุมัติง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)