บริษัทไทยศรีประกันภัย

ประกันไทยศรีฟรีค่าธรรมเนียมล่าสุด

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 65 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 3 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1-60 ปี


รู้จักกับประกันไทยศรี กับไทยศรีประกันภัยประวัติที่ยาวนานกว่า 60 ปี 

ประกันไทยศรี (thaisri insurance) ประกันภัยจากบริษัทไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยที่มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจด้านประกันอย่างโปร่งใส มีความรับผิดชอบที่ดีต่อการบริการ ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงาน คปภ. จึงมั่นใจได้ว่าประกันไทยศรี จะเป็นประกันที่มีประสิทธิภาพ ช่วยคุ้มครองและดูแลชีวิตของผู้คนให้มีความมั่นคง
ประกันไทยศรีมีจุดประสงค์ที่จะสร้างความมั่นคงให้กับบุคคลต่าง ๆ ทั้งผู้ถือหุ้น ลูกค้าประกันไทยศรี และหน่วยงานที่ควบคุมดูแลธุรกิจประกันภัย โดยบริษัทไทยศรีประกันภัยได้มุ่งเน้นการดูแลระยะยาว และปรับเปลี่ยนได้เพื่อให้ทันต่อความต้องการของผู้คน อีกทั้งไทยศรีประกันภัยยังมีช่องทางติดต่อที่ง่าย โดยมีเบอร์ประกันไทยศรี Call Center 1219 ไว้คอยบริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าไทยศรีประกันภัย

 

บริษัทไทยศรีประกันภัยกับผลิตภัณฑ์ประกันไทยศรี 2566

บริษัทไทยศรีประกันภัยมีผลิตภัณฑ์ประกันที่ถือได้ว่าค่อนข้างหลากหลาย โดยมีประกันที่ครอบคลุมตั้งแต่ชีวิตและทรัพย์สิน ซึ่งในปี 2566 ประกันไทยศรีก็มีแบบประกันที่น่าสนใจถึง 6 แบบ โดยมีประกันไทยศรี ดังนี้ 

  • ประกันรถยนต์ไทยศรี
  • ประกันภัยทรัพย์สิน
  • ไทยศรีประกันภัยอุบัติเหตุ
  • ประกันการเดินทาง
  • ไทยศรีประกันภัยทางทะเล
  • ประกันเบ็ดเตล็ด
  • ประกันภัยสุขภาพ 

เราสามารถเลือกประกันที่เหมาะสมกับเราที่สุดได้ โดยเข้าไปดูรายละเอียดของประกันไทยศรีแต่ละประเภทได้ทางเว็บไซต์ thaisri.com เพราะนอกจากจะมีข้อมูลแบบประกันให้เราแบบอัดแน่นแล้ว ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับไทยศรีประกันภัยศูนย์ซ่อมอู่ในเครือ โรงพยาบาลในเครือประกันไทยศรี และการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ของประกันไทยศรีก่อนตัดสินใจได้

ไทยศรีประกันภัยรีวิว ทำประกันไทยศรีดีไหม?

การรู้ข้อมูลอย่างละเอียดของบริษัทไทยศรีประกันภัย รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันไทยศรีก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกที่เราจะต้องรู้ แต่การดูรีวิวต่าง ๆ เกี่ยวกับไทยศรีประกันภัย ก็ช่วยให้เราตัดสินใจได้ดีขึ้นด้วย โดยไทยศรีประกันภัยรีวิว ใน pantip ได้พูดถึงประกันไทยศรีในแง่ที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทั้งในเรื่องของการเคลมประกัน โดยเฉพาะประกันประกันรถยนต์ไทยศรี ที่มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเคลม เช่น การเคลมล่าช้า พนักงานหรือตัวแทนของประกันไทยศรีไม่มีความรู้ความเข้าใจความต้องการของลูกค้า หรือแม้แต่การยกเลิกทำประกันไทยศรีแบบกะทันหัน ทำให้ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่ไม่ค่อยประทับใจกับบริการของไทยศรีประกันภัยเท่าไหร่นัก แต่เนื่องจากประกันไทยศรีมักจะเป็นประกันที่มาพร้อมกับการซื้อรถใหม่ ทำให้หลายคนได้เจอกับประสบการณ์ที่ไม่ดีก่อนที่จะตัดสินใจต่อประกันกับไทยศรีประกันภัย แต่บางความคิดเห็นไทยศรีประกันภัยรีวิวก็บอกว่า ประกันไทยศรีจะดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวแทนที่เราเลือก อีกทั้งประกันไทยศรีก็มี คปภ. เป็นผู้ดูแล จึงมีความมั่นใจในการใช้บริการอยู่ในระดับหนึ่ง ว่าจะได้รับการคุ้มครองจากประกันไทยศรีอย่างครอบคลุม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

724 ประกันมีอะไรน่าสนใจบ้างล่าสุด?

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกัน lmg ฟรีค่าปรึกษาในปี 2023

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันวิริยะ พร้อมให้คำปรึกษา 24 ชม.

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)