บริษัทไทยศรีประกันภัย

ประกันไทยศรีฟรีค่าธรรมเนียมล่าสุด

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 65 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 3 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1-60 ปี


รู้จักกับประกันไทยศรี กับไทยศรีประกันภัยประวัติที่ยาวนานกว่า 60 ปี 

ประกันไทยศรี (thaisri insurance) ประกันภัยจากบริษัทไทยศรีประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทประกันภัยที่มุ่งเน้นการดำเนินธุรกิจด้านประกันอย่างโปร่งใส มีความรับผิดชอบที่ดีต่อการบริการ ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงาน คปภ. จึงมั่นใจได้ว่าประกันไทยศรี จะเป็นประกันที่มีประสิทธิภาพ ช่วยคุ้มครองและดูแลชีวิตของผู้คนให้มีความมั่นคง
ประกันไทยศรีมีจุดประสงค์ที่จะสร้างความมั่นคงให้กับบุคคลต่าง ๆ ทั้งผู้ถือหุ้น ลูกค้าประกันไทยศรี และหน่วยงานที่ควบคุมดูแลธุรกิจประกันภัย โดยบริษัทไทยศรีประกันภัยได้มุ่งเน้นการดูแลระยะยาว และปรับเปลี่ยนได้เพื่อให้ทันต่อความต้องการของผู้คน อีกทั้งไทยศรีประกันภัยยังมีช่องทางติดต่อที่ง่าย โดยมีเบอร์ประกันไทยศรี Call Center 1219 ไว้คอยบริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าไทยศรีประกันภัย

 

บริษัทไทยศรีประกันภัยกับผลิตภัณฑ์ประกันไทยศรี 2567

บริษัทไทยศรีประกันภัยมีผลิตภัณฑ์ประกันที่ถือได้ว่าค่อนข้างหลากหลาย โดยมีประกันที่ครอบคลุมตั้งแต่ชีวิตและทรัพย์สิน ซึ่งในปี 2567 ประกันไทยศรีก็มีแบบประกันที่น่าสนใจถึง 6 แบบ โดยมีประกันไทยศรี ดังนี้ 

  • ประกันรถยนต์ไทยศรี
  • ประกันภัยทรัพย์สิน
  • ไทยศรีประกันภัยอุบัติเหตุ
  • ประกันการเดินทาง
  • ไทยศรีประกันภัยทางทะเล
  • ประกันเบ็ดเตล็ด
  • ประกันภัยสุขภาพ 

เราสามารถเลือกประกันที่เหมาะสมกับเราที่สุดได้ โดยเข้าไปดูรายละเอียดของประกันไทยศรีแต่ละประเภทได้ทางเว็บไซต์ thaisri.com เพราะนอกจากจะมีข้อมูลแบบประกันให้เราแบบอัดแน่นแล้ว ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับไทยศรีประกันภัยศูนย์ซ่อมอู่ในเครือ โรงพยาบาลในเครือประกันไทยศรี และการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทน โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ของประกันไทยศรีก่อนตัดสินใจได้

ไทยศรีประกันภัยรีวิว ทำประกันไทยศรีดีไหม?

การรู้ข้อมูลอย่างละเอียดของบริษัทไทยศรีประกันภัย รวมถึงผลิตภัณฑ์ประกันไทยศรีก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอันดับแรกที่เราจะต้องรู้ แต่การดูรีวิวต่าง ๆ เกี่ยวกับไทยศรีประกันภัย ก็ช่วยให้เราตัดสินใจได้ดีขึ้นด้วย โดยไทยศรีประกันภัยรีวิว ใน pantip ได้พูดถึงประกันไทยศรีในแง่ที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทั้งในเรื่องของการเคลมประกัน โดยเฉพาะประกันประกันรถยนต์ไทยศรี ที่มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับการเคลม เช่น การเคลมล่าช้า พนักงานหรือตัวแทนของประกันไทยศรีไม่มีความรู้ความเข้าใจความต้องการของลูกค้า หรือแม้แต่การยกเลิกทำประกันไทยศรีแบบกะทันหัน ทำให้ผู้ใช้บริการส่วนใหญ่ไม่ค่อยประทับใจกับบริการของไทยศรีประกันภัยเท่าไหร่นัก แต่เนื่องจากประกันไทยศรีมักจะเป็นประกันที่มาพร้อมกับการซื้อรถใหม่ ทำให้หลายคนได้เจอกับประสบการณ์ที่ไม่ดีก่อนที่จะตัดสินใจต่อประกันกับไทยศรีประกันภัย แต่บางความคิดเห็นไทยศรีประกันภัยรีวิวก็บอกว่า ประกันไทยศรีจะดีหรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับตัวแทนที่เราเลือก อีกทั้งประกันไทยศรีก็มี คปภ. เป็นผู้ดูแล จึงมีความมั่นใจในการใช้บริการอยู่ในระดับหนึ่ง ว่าจะได้รับการคุ้มครองจากประกันไทยศรีอย่างครอบคลุม

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสุขภาพ fwd มีโปรโมชั่นมากมาย

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 80 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 1.25 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1 เดือน 1 วัน-60 ปี

ประกันสุขภาพเมืองไทยประกันชีวิต สมัครง่ายมาก

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 5 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 0-60 ปี

ประกันรถรายวันเซเว่น ประกันชั่วคราวที่ตอบโจทย์

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 30 วัน (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 1 ล้านบาท

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 25 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)