ประกันรถยนต์รายวันเซเว่น

ประกันรถรายวันเซเว่น ประกันชั่วคราวที่ตอบโจทย์

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 30 วัน (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 1 ล้านบาท

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 25 ปี


ประกันรถรายวันเซเว่นมีจริงไหม รายละเอียดเป็นอย่างไร 2023 (2566)

หลายคนอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับประกันรถรายวันเซเว่นแต่ก็ยังไม่เคยศึกษารายละเอียดอย่างจริงจัง ซึ่งเราอยากบอกว่าเรื่องนี้มีอยู่จริง และมีความน่าสนใจค่อนข้างสูง แต่จะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องให้ทุก ๆ คนไปร่วมติดตามพรั้อมกันกับเราผ่านบทความนี้ เพราะรวบรวมมาให้ละเอียดขั้นสุด หมดคำถามที่สงสัยอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ตามมาเลย

ประกันรถรายวันเซเว่นเป็นอย่างไร ดีไหม 2566 (2023)

ใคร ๆ ก็คงรู้ว่าร้านสะดวกซื้อ 7 – 11 หรือเซเว่นนั้นมีขายของ ขายอาหารไม่พอ สามารถจ่ายบิลต่าง ๆ ได้ และล่าสุดก็สามารถสมัครซื้อประกันรถรายวันเซเว่นได้ด้วย ซึ่งต้องยอมรับว่าน่าสนใจมาก ๆ เพราะช่วยให้เราไม่ต้องไปแหล่งบริการไหนไกล โดยรายละเอียดที่นี่จะอยู่ในลักษณะของการซื้อประกันรถยนต์รายวันที่สามารถเปิดปิดได้เองผ่านแอพ โดยที่จะอยู่ไปตลอดทั้งปีที่ต่อประกัน มีทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 รายวัน หรือประกันรถยนต์รายวันเซเว่นชั้น 2 ประกันรถยนต์รายวัน 7-11 ชั้น 3 สามารถเลือกความคุ้มครองได้เองตามต้องการ ซึ่งที่นี่กำหนดเป็นประกันรถยนต์ระยะสั้น 15 วัน ถือว่าดีมาก ๆ 

ประกันรถรายวันเซเว่นมีวิธีการสมัครอย่างไร 2566 (2023)

สำหรับวิธีการสมัครทำประกันรถรายวันเซเว่นนั้น อันที่จริงง่ายมาก เพราะแค่เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น 7 – 11 ก็กดเลือกประเภทประกันรถเซเว่น ระบุประเภทรถ รุ่น การใช้งาน อายุการใช้งาน หรือทุกรายละเอียดใส่ให้ครบถ้วน จากนั้นก็กดยืนยันการสมัครได้เลย หรือถ้าไม่ถนัด ทำไม่เป็นจริง ๆ ไปติดต่อหน้าเคาน์เตอร์ร้าน 7 – 11 ได้เลย ซึ่งหากถามถึงราคาแล้ว ต้องบอกว่าที่ประกันรถยนต์รายวันเซเว่นราคาถูกมาก แต่เรื่องความคุ้มครองให้วงเงินสูงไม่น้อย 

ชาว Pantip พูดถึงประกันรถรายวันเซเว่นยังไง 2566 (2023)

เผื่อว่าใครที่ยังไม่มั่นใจในประกันรถรายวันเซเว่น เราก็มีความคิดเห็นจากชาว Pantip มาสร้างความมั่นใจ ซึ่งเมื่อถามถึงประกันรถยนต์รายวันเซเว่น pantip ได้ความว่าที่นี่มีให้บริการทุกสาขา ใช้ง่าย มีเบี้ยประกันถูก วงเงินอนุมัติสูง พนักงานเต็มใจให้บริการเต็มที่ สมัครเองก็ง่ายมาก ๆ เพราะทำผ่านแอพได้ ใครไม่รู้จะเริ่มต้นทำประกันไหนชนิดที่ตอบโจทย์คนใช้รถน้อย แนะนำเลือกประกันรถเซเว่นไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ประกันรถรายวันเซเว่นเหมาะกับผู้ที่นาน ๆ ใช้รถที หรือใน 1 อาทิตย์ใช้รถน้อย 1 – 2 วันเท่านั้น หรือต่อปีขับไม่เกิน 10000 กิโดลเมตร หรือใครที่ขับไปใกล้ ๆ มีรถหลายคันต้องสลับกันขับ ฯลฯ เพราะไม่ได้มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัตเหตุหรือสถานการณ์ที่ต้องใช้ประกันรถมาก ซึ่งหากใครอยากนำข้อมูลประกันรถรายวันนี้ไปแนะนำคนอื่น ๆ หรือเอาไปเผยแพร่บอกเล่าสร้างความเข้าใจ สามารถทำได้ทันที เรายินดีมาก ๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 10 ล้านบาท

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 20 ปี

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปพร้อมอนุมัติทันที

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันไอโออิ เปิดให้บริการทางออนไลน์แล้ว

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)