บริษัทวิริยะประกันภัย

ประกันวิริยะ พร้อมให้คำปรึกษา 24 ชม.

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน


ทำไมต้องเลือกประกันวิริยะ เมื่อคิดจะทำประกันรถยนต์ 

เมื่อคิดจะทำประกันรถยนต์ เราคงจะต้องเลือกประกันที่ดีที่สุดให้กับรถของเรา แม้เบี้ยประกันจะสูง แต่ถ้าแลกมาด้วยการคุ้มครองที่ครอบคลุม รวมถึงการดูแลที่ดี ก็คุ้มค่าที่เราจะเลือกประกันนั้นให้ดูแลรถของเรา และประกันวิริยะจากบริษัทวิริยะประกันภัยก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลาย ๆ คนเลือกใช้ เพราะบริษัทวิริยะประกันภัยมีความชำนาญและเชี่ยวชาญในด้านประกัน มีประกันวิริยะหลากหลายรูปแบบ เช่น วิริยะประกันรถยนต์ บ้านประกันภัยและวิริยะประกันภัยมอเตอร์ไซค์ อีกทั้งบริษัทวิริยะประกันภัยก็มีความมั่นคงทางด้านการเงินสูง มีการบริการที่ครอบคลุม 72 จังหวัดทั่วประเทศ มีศูนย์ซ่อมที่ได้มาตรฐาน และมีทีมงานตัวแทนประกันวิริยะที่มีคุณภาพ จึงทำให้ประกันวิริยะเป็นประกันอันดับต้น ๆ ที่หลายคนคิดถึงเมื่อจะทำประกันรถยนต์  

วิริยะประกันภัยดีไหม? ประกันวิริยะเคลมเรื่องยากไหม? 

ถ้าพูดถึงประกันรถยนต์ที่ดีและติดอันดับต้น ๆ ของประกันรถยนต์ที่ดีที่สุด ชื่อของประกันวิริยะก็คงจะเป็นหนึ่งในประกันที่หลายคนไว้วางใจ เพราะไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ ผลตอบแทน หรือประกันวิริยะเคลม วิริยะก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง แต่เพื่อจะแน่ใจมากขึ้น เรามาดูความเห็นขอคนที่เคยใช้บริการวิริยะประกันกันก่อนดีกว่า
โดยส่วนใหญ่แล้ว ผู้ใช้บริการประกันวิริยะที่ได้แสดงความคิดเห็นในกระทู้พันทิป ต่างบอกว่าบริษัทวิริยะประกันภัยเป็นประกันที่เคลมง่าย เมื่อแจ้งเหตุฉุกเฉิน หรือเกิดอุบัติเหตุตัวแทนประกันวิริยะก็มาถึงเร็ว และอู่ในเครือก็บอกว่า ประกันวิริยะเป็นประกันที่เบิกง่ายจ่ายเร็วที่สุดในบรรดาประกันวิริยะ bdms โดยแต่ละสาขาของวิริยะมีวงเงินที่ไม่ต้องรอจากสาขาใหญ่ แต่การเลือกอู่ซ่อมรถก็มีผลต่อประกันวิริยะเคลมเช่นกัน หากเลือกศูนย์ซ่อมที่ไม่ดี ก็อาจจะเจอปัญหาประกันวิริยะเคลมได้เช่นกัน 

 

เรื่องที่ต้องรู้ ก่อนซื้อประกันวิริยะออนไลน์

มีรถดี ๆ คู่ใจแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ การหากรมธรรม์ประกันภัยวิริยะดี ๆ สักเล่มเพื่อช่วยคุ้มครองรถของเรา และการซื้อประกันวิริยะก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก แต่วิธีที่สะดวกและง่ายที่สุด ก็คือการซื้อวิริยะประกันภัยออนไลน์ และวันนี้เราก็มีทริคดี ๆ มาฝาก สำหรับคนที่ต้องการซื้อวิริยะประกันภัยออนไลน์ โดยมีวิธีสังเกตก่อนซื้อประกันวิริยะออนไลน์ด้วยตัวเอง

  • ความคุ้มครองภายในกรมธรรม์ประกันภัยวิริยะเป็นยังไง มีกรณีไหนบ้างที่ประกันวิริยะคุ้มครองและไม่คุ้มครอง ก่อนซื้อซื้อประกันวิริยะออนไลน์ ตรวจดูรายละเอียดของกรมธรรม์ประกันภัยวิริยะก่อนซื้อทุกครั้ง
  • การติดต่อประกันภัยรถยนต์ระยะสั้นวิริยะเคลมยากแค่ไหน มีประกันวิริยะเบอร์โทรฉุกเฉิน หรือเบอร์ของตัวแทนประกันวิริยะไหม
  • ศูนย์หรืออู่ซ่อมในพื้นที่ที่เราอยู่มีมากน้อยแค่ไหน 
  • การชำระเบี้ยประกันประกันวิริยะเป็นอย่างไร สามารถเลือกแบ่งจ่ายได้ไหม
  • และสุดท้าย รูปแบบประกันวิริยะมีให้เลือกมากน้อยแค่ไหน เพื่อเราจะสามารถเลือกแบบที่เหมาะสมที่สุดได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสุขภาพ fwd มีโปรโมชั่นมากมาย

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 80 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 1.25 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1 เดือน 1 วัน-60 ปี

โตเกียวมารีนประกันรถ คุ้มครองรถทุกประเภท

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 20 ปี

ประกันสุขภาพเด็ก เปิดให้บริการแล้ววันนี้

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)