วิริยะประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพวิริยะ มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 100 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 8 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 16-65 ปี


ประกันสุขภาพวิริยะ อุ่นใจกับการคุ้มครองที่ครบครัน

ปัจจุบันการตรวจพบโรคร้ายค่อนข้างจะมีค่าใช้จ่ายที่สูง การทำประกันสุขภาพที่คุ้มครองแบบครอบคลุมเป็นอีกทางเลือกที่สำคัญในการดูแลรักษา ประกันสุขภาพวิริยะจึงเป็นหนึ่งในประกันที่มีแผนให้เลือกหลากหลาย ทั้งยังไม่ต้องสำรองจ่าย หรือตรวจสุขภาพก่อนทำประกันสุขภาพรายปี พร้อมทั้งลดหย่อนภาษีปลายปีได้อีกด้วย วิริยะประกันภัยสุขภาพ จะมีแผนประกันตัวไหนที่นำมาแนะนำในบทความนี้บ้าง ดังนี้

ก่อนจะทำประกันสุขภาพวิริยะ มาทำความรู้จักกับคำว่าประกันสุขภาพคืออะไร

ประกันสุขภาพ เป็นประกันที่ทางบริษัทจ่ายค่าชดเชยให้ผู้ซื้อประกันสุขภาพจากการรักษาในโรงพยาบาล ไม่ว่าผู้เอาประกันจะเจ็บป่วยจากโรคภัย หรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพล้วนคุ้มครองให้ผู้เอาประกันอย่างครบครัน

ทำไมต้องเลือกประกันสุขภาพวิริยะ

จะป่วยหนักป่วยเบาก็อุ่นใจกับวิริยะประกันภัยประกันสุขภาพ เครือข่ายครอบคลุมกับสถานพยาบาลที่ได้มาตรฐาน กับความคุ้มครองเหมาจ่ายต่อปี ทั้งยังไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทำประกัน แถมยังนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 25,000 บาท หากลูกค้าประวัติดีไม่มีเคลม ยังรับส่วนลดพิเศษมากมายจากบริษัทอีกด้วย

ประกันสุขภาพวิริยะมีแผนประกันแบบไหนบ้าง

วิริยะประกันภัยวาริน ประกันภัยที่มีให้เลือกหลายแผนประกันสุขภาพ ตามความต้องการของผู้เอาประกันให้แต่ละครั้งของการจ่ายเบี้ยได้รับความคุ้มค่า และผลประโยชน์ที่ดีที่สุด สะดวกหาซื้อวิริยะประกันสุขภาพได้ง่าย ทั้งออนไลน์และตัวแทนขาย

1. ประกันสุขภาพวิริยะ แผนประกันสุขภาพวิริยะ bdms

โดดเด่นด้วยเอกสิทธิ์เหนือระดับ สำหรับผู้เอาประกันแผนวิริยะประกันภัยประกันสุขภาพจาก bdms กับผลประโยชน์คุ้มครองแบบเหมาจ่ายต่อปี สูงสุด 700,000 บาท ค่าห้องสูงสุด 8,000 บาท/วัน สำหรับผู้ซื้อประกันแผนนี้ไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทำประกัน ทำแล้วประวัติดี ไม่มีเคลมยังได้รับส่วนลด รวมถึงสามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 25,000 บาท ทั้งนี้เงื่อนไขการประกันภัยเป็นไปตามที่กรมธรรม์กำหนด

2. ประกันสุขภาพวิริยะ แผนวิริยะประกันสุขภาพเปี่ยมใจรักษ์

วิริยะประกันสุขภาพเปี่ยมใจรักษ์ จ่ายน้อย คุ้มครองสูง จุดเด่นตอบโจทย์คนทำงาน เพื่อเพิ่มสวัสดิการเต็มความคุ้มครอง คุ้มครองผลประโยชน์เหมาจ่ายรายปี 770,000 บาทต่อปี คุ้มครองทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน ผุ้เอาประกันสุขภาพสูงอายุประวัติดีมีส่วนลด เจ็บป่วยเข้าโรงพยาบาลเพียงยื่นบัตรไม่ต้องสำรองจ่าย อีกทั้งไม่ต้องตรวจสุขภาพก่อนทำประกันอีกด้วย พร้อมทั้งยังลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 25,000 บาท

3. ประกันสุขภาพวิริยะ แผนอุ่นใจรักษ์คลาสสิค

วิริยะประกันภัยประกันภัยสุขภาพแผนอุ่นใจรักษ์คลาสสิค เอกสิทธิ์เหนือระดับสำหรับประกันสุขภาพเหมาจ่ายวิริยะกับโรงพยาบาลเครือ bdms คุ้มครองแบบเหมาจ่ายต่อปี 800,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่ายขณะเจ็บป่วย เติมเต็มความคุ้มครองทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน ลดหย่อนภาษีสูงสุด 25,000 บาท ไม่ต้องตรวจสุขภาพ หากมีประวัติดีไม่มีเคลมมีส่วนลดให้

ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพวิริยะแบบแผนใด ผู้สนใจทำประกันควรศึกษารายละเอียดในแต่ละแบบแผนนั้นให้ครบถ้วน และเลือกตรงตามความต้องการของตนเองให้มากที่สุด เพราะเมื่อหากเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดจะได้รับความคุ้มครองที่ดี และจะได้ไม่เป็นภาระของคนข้างหลัง สำหรับผู้ที่สนใจประกันสุขภาพวิริยะจะประกันสุขภาพเด็ก pantip ผู้ใหญ่ หรือสูงวัย สามารถสอบถามวิริยะประกันสุขภาพได้โดยตรงโทร 0-2129-7474 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 08:30-17:00 น.  

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุทำไว้เพื่อลูกหลาน

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 2 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 60-70 ปี

ไทยวิวัฒน์ประกันภัยพร้อมให้วงเงินประกันสูง

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

724 ประกันมีอะไรน่าสนใจบ้างล่าสุด?

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)