ประกันสุขภาพสูงอายุ

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุทำไว้เพื่อลูกหลาน

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 2 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 60-70 ปี


ซื้อประกันสุขภาพผู้สูงอายุให้พ่อแม่ เลือกทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุที่ไหนดี

วัยสูงอายุ เป็นวัยที่มีการเปลี่ยนแปลงสภาพร่างกายเสื่อมลงตามอายุขัย ดังนั้นการรักษาสุขภาพหรือมีประกันสุขภาพสูงอายุคุ้มครองจะช่วยลดโอกาสหรือรับมือกับปัญญาที่เกิดขึ้นได้อย่างทันท่วงที มาดูกันว่าประกันสุขภาพผู้สูงอายุคืออะไร และควรเลือกทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุที่ไหนดี 

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ คืออะไร

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ เป็นประกันสุขภาพสูงอายุของผู้ที่มีอายุระหว่าง 50-70 ปี คุ้มครองด้วยการจ่ายเงินชดเชยเป็นหลัก สมัครง่ายไม่ต้องตรวจสุขภาพ ไม่ต้องตอบคำถามเกี่ยวกับสุขภาพใด ๆ เพื่อให้ผู้สูงอายุเข้าถึงประกันสุขภาพได้ง่ายขึ้น ด้วยความคุ้มครองตามเงื่อนไขของกรมธรรม์ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ

ทำไมต้องทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุช่วง 55-60 ปี

แน่นอนว่าการหาประกันสุขภาพผู้สูงอายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป นับเป็นการวางแผนที่ดีนอกจากจะช่วยการันตีรับประกันในวันที่ยังแข็งแรงอยู่ หรือไม่มีโรคภัย ก็ง่ายต่อการปฏิเสธของบริษัทประกันในการทำประกันอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มอิสระในการรักษาพยาบาลไม่ต่างจากประกันสุขภาพผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป ที่ยังครอบคลุมการเหมาจ่ายทั้งผู้ป่วยในและผู้ป่วยนอกรวมถึงโรคร้ายแรงอีกด้วย

แนะนำประกันสุขภาพผู้สูงอายุ ซื้อประกันสุขภาพผู้สูงอายุที่ไหนดี

เมื่อพูดถึงประกันสุขภาพผู้สูงอายุ เชื่อว่าลูก ๆหลายคนคงอยากได้ความคุ้มครองดี ๆให้พ่อกับแม่ และจะทำประกันสุภาพให้พ่อแม่ที่ไหนดี ในยุคปัจจุบันหากอยากรู้หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับอะไรก็จะมีการตั้งกระทู้ถามทางโซเชียล เช่น ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ Pantip และประกันสุขภาพผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป Pantip กระทู้เล่านี้ต่างไขข้อสงสัย และมีผู้เข้ามาร่วมตอบคำถามจากประสบการณ์ซื้อจริงไม่น้อยเลยทีเดียว มาดูกันว่ามีประกันสุขภาพผู้สูงอายุที่ไหนแนะนำบ้าง

1.ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ จากเมืองไทยประกันชีวิต

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ จากเมืองไทยประกันชีวิต เป็นประกันสุขภาพสูงวัยจากโครงการเมืองไทยวัยเก่า คุ้มครองชีวิตสูงสุด 3,000,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่าย ทั้งค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 25,000 บาท แถมยังรับเงินชดเชยรายวันสูงสุด 2,500 บาท จากการนอนโรงพยาบาล ระยะเวลาการคุ้มครองถึง 90 ปี สามารถซื้อได้ทั้งทางออนไลน์และตัวแทนขายทั่วประเทศ

2. ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ จากเจนเนอราลี่

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุแบบเหมาจ่าย ประกันสุขภาพสูงวัยที่คุ้มครองถึง 85 ปี ครบในแผนเดียวกับการคุ้มครองโรคร้าย อีกทั้งยังเพิ่มผลประโยชน์ให้ทุกระยะตั้งแต่ เริ่ม-รักษา-ฟื้นฟู เพื่อการดูแลที่ดีที่สุด ไม่ต้องสำรองจ่าย ค่าห้องค่าอาหารสูงสุด 6,000 บาท/วัน แถมยังลดหย่อนภาษีได้ถึง 25,000 บาท

จะเห็นได้ว่าการทำประกันสุขภาพผู้สูงอายุ นอกจากจะได้เงินก้อนคุ้มครองการรักษายามเจ็บป่วยแล้ว ยังเป็นประโยชน์สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย ผู้เอาประกันต้องพิจารณารายละเอียดและเงื่อนไขจากตัวแทนขาย เพื่อจะได้เป็นประโยชน์ต่อผู้การทำประกันให้มากที่สุด เพื่อไม่ให้มีความผิดพลาดตามมาภายหลัง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสุขภาพเมืองไทยประกันชีวิต สมัครง่ายมาก

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 5 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 0-60 ปี

อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 10 ล้านบาท

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 20 ปี

ประกัน aig ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)