ประกันชีวิตกลุ่มเอไอเอ

ประกันกลุ่ม aia ทำพร้อมกันได้เลยวันนี้

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน


ประกันกลุ่ม aia คืออะไร เหมาะกับใคร มีอะไรบ้าง?

เพราะชีวิตมีความเสี่ยงด้านสุขภาพได้ตลอด 24 ชม. การรู้จักทำประกันไว้ถือเป็นเรื่องที่ปัจจุบันไม่อาจมองข้ามได้ และหนึ่งในนั้นคือประกันกลุ่ม aia ที่ถือว่าได้รับความนิยมมาก ๆ แต่บางคนก็เกิดความสงสัยและอยากรู้ว่าคืออะไร เหมาะกับใคร มีอะไรบ้าง? แน่นอนว่าเราไม่พลาดรวบรวมข้อมูลมาเล่าสู่กันฟัง พร้อมแล้วไปติดตามกันได้

ประกันกลุ่ม aia คืออะไร เหมาะกับใคร?

ประกันกลุ่ม aia หลายคนสนใจอยากรู้ว่าคืออะไร ต้องบอกก่อนว่าประกันกลุ่มคือการดูแลด้านการคุ้มครองด้านชีวิต เน้นไปที่การเงินเพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นเมื่อมีปัญหาของเข้าโรงพยาบาลให้กับผู้เอาประกัน โดยจะเหมาะกับกลุ่มโรงงาน หรือแหล่งที่ต้องการให้มีผู้สมัครทำประกันมากกว่า 5 คนขึ้นไป 10 คนขึ้นไป 20 คนขึ้นไป หรือ 50 คนขึ้นไปได้หมด แต่ขอให้เป็นกลุ่มที่ต้องการประกันเหมือนกัน โดยที่จะมีการจ่ายเงินทดแทนให้เมื่อผู้เอาประกันเสียชีวิต นอกจากนี้ ประกันชีวิตกลุ่มเอไอเอสามารถเลือกแผนประกันได้ตามต้องการ หรือจะเลือกตามที่บริษัทประกันจัดไว้ให้แล้วได้เลย นอกจากนี้ ไม่ได้มีแค่พนักงานเท่านั้น แต่ยังมีประกันกลุ่มครอบครัว aia, ประกันอุบัติเหตุกลุ่ม, ประกันกลุ่ม aia โรงพยาบาลให้เลือกสมัครด้วย

รูปแบบประกันกลุ่ม aia มีแบบไหนบ้าง?

ประกันกลุ่ม aia จะมีแผนประกันให้เลือกหลากหลาย อย่าง ประกันเวนตี อัพ (พลัส) ที่ พร้อมดูแลประกันกลุ่มพนักงานตั้งแต่ 20 – 50 คน หรือไฟว์อัพ ที่ดูแลด้านตั้งแต่ 5 – 19 คน และฟิฟตี้ อัพ ที่เหมาะกับกลุ่มมากกว่า 50 คนขึ้นไป โดยจะมองถึงประกันชีวิต ประกันอุบัติเหตุ ประกันสุขภาพ และทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง กับอีกประเภทเลยก็จะเป็นประกันไม่สำเร็จรูป ที่ทางผู้เอาประกันต้องเสนอรายละเอียด เงื่อนไข และหลักเกณฑ์เอง และเมื่อทำประกันแล้วทุกคนก็จะได้พกบัตรประกันกลุ่ม aia กันไว้ด้วย เพื่อเอาไว้ยื่นเวลาต้องใช้พอดี

สมัครประกันกลุ่ม aia ผ่านช่องทางไหนดีที่สุด?

ใครที่ต้องการสมัครประกันกลุ่ม aia แต่ไม่รู้จะเลือกข่องทางไหนดี อยากแนะนำให้เลือกผ่านทางออนไลน์ไปเลยง่ายมาก ๆ ง่ายกว่าสมัครที่อื่น เพราะเราไม่ต้องออกไปไหน อยู่ที่ไหนอยากกดสมัครก็ทำได้ อ่านรายละเอียดที่ทางบริษัท aia ประกันชีวิตกำหนดได้เลย พร้อมเช็คสิทธิประกันกลุ่ม aia ของตัวเอง ซึ่งต้องเข้าข่ายมากที่สุด กรอกรายละเอียดสมัครเบื้องต้นติดต่อเอไอเอ แล้วรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลย

อย่างไรก็ตาม หากต้องการความมั่นใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันกลุ่ม aia สามารถพิมพ์ค้นหาประกันกลุ่ม aia pantip ดูได้ ซึ่งจะมีผู้เคยใช้บริการหลาย ๆ คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย สามารถอ่านศึกษาแล้วนำไปพิจารณาเลือกสมัครได้เลย แต่เชื่อว่าเลือกสมัครที่นี่จะได้รับความคุ้มค่าที่คาดไม่ถึงหลากหลาย โดยเฉพาะการสมัครแบบกลุ่มที่มีผู้ต้องการประกันชีวิตตัวเองหลาย ๆ คน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสุขภาพ fwd มีโปรโมชั่นมากมาย

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 80 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 1.25 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1 เดือน 1 วัน-60 ปี

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีหลากหลายให้เลือก

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 2-20 ปี

สยามสไมล์ประกันสุขภาพ พร้อมมอบรอยยิ้ม

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ช่วง 6-55 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)