บริษัทประกันไอโออิ

ประกันไอโออิ เปิดให้บริการทางออนไลน์แล้ว

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน


ทำความรู้จักประกันไอโออิ ประกันรถยนต์ในราคาที่จับต้องได้ 2566

ถ้าพูดถึงประกันภัยรถยนต์ ชื่อของประกันไอโออิอาจจะไม่คุ้นหูสักเท่าไหร่ วันนี้จึงอยากจะมาทำความรู้จักกับประกันไอโออิกันให้มากขึ้น
บริษัทประกันไอโออิ หรือบริษัท ไอโออิกรุงเทพประกันภัย จำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 2494 โดยได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับประกันวินาศภัยทุกประเภท โดยตลอดเวลาที่บริหารงานมาภายใต้ชื่อ “วิธสินประกันภัย” ก็ได้สร้างความไว้วางใจให้กับลูกค้าในด้านของความซื่อสัตย์สุจริต จนปัจจุบันที่ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัทไอโออิ กรุงเทพ ประกันภัย โดยมีผู้ถือหุ้นใหญ่อย่างบริษัท โตโยต้า คอร์ปอเรชั่น จำกัด ร่วมมือกับไอโออิประกันภัยจนได้ออกผลิตภัณฑ์ประกันไอโออิเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ ที่มีราคาถูกกว่าประกันภัยเจ้าอื่น ๆ ช่วยให้บุคคลทั่วไปมีประกันชั้น 1 ที่ดี ในราคาที่จับต้องได้ หากสนใจประกันไอโออิ ก็มีช่องทางติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับประกันภัย ผู้สนใจสามารถโทรสอบถามประกันไอโออิได้ที่ไอโออิกรุงเทพประกันภัยโทร 02 620 8000 เพื่อติดต่อสำนักงานใหญ่ หรือโอนสายไปยังเบอร์ประกันไอโออิสาขาต่าง ๆ ที่เราอาศัยอยู่ได้ 

ทำประกันประกันไอโออิยังไง? ทำประกันไอโออิคุ้มไหม? 

ประกันไอโออิมีผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ให้เลือกแบบที่ให้ความคุ้มครองได้อย่างครอบคลุม และเราสามารถทำประกันไอโออิได้ 4 ขั้นตอนง่าย ๆ เพื่อได้รับความคุ้มครองทันที 

  • เลือกประเภทประกันไอโออิที่สนใจ 
  • กรอกรายละเอียด และข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการทำประกันภัย
  • เลือกช่องทางการชำระเงินโออิประกันภัย
  • รอรับกรมธรรม์

จุดเด่นของการประกันไอโออิ นอกจากจะมีเบี้ยประกันราคาถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ แล้ว ยังมีบริการใช้รถฟรีระหว่างที่รอรถซ่อม มีการให้คำปรึกษาจากไอโออิประกันภัยตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีบัตรก็ผ่อนได้แบบ 0% และบริการปรึกษาทหารหากเกิดปัญหาอีกด้วย

ประกันไอโออิดีไหม ใครเคยใช้ประกันไอโออิ pantip 2566

อาจจะเป็นเพราะว่าประกันไอโออิไม่ได้เป็นที่นิยมสำหรับคนที่ใช้รถ เพราะถึงแม้ว่าเบี้ยประกันจะถูก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความคุ้มครองที่ไม่ดีสักเท่าไหร่ อย่างความคิดเห็นของคนที่เคยใช้ประกันไอโออิ pantip โดยส่วนมากความคิดเห็นจะเป็นไปในทางลบเสียมากกว่า เช่น ไอโออิกรุงเทพประกันภัยแจ้งเคลมที่มีการบริการไม่ดีนัก การสำรองจ่ายค่าซ่อมก่อน และบางครั้งต้องหาอู่ซ่อมเอง ซึ่งพอฟังเสียงข้างมากแล้ว สรุปก็คือ เบี้ยถูกก็จริง แต่ให้ความคุ้มครองที่ไม่คุ้มค่าเท่าไหร่ แต่ถ้าอยากตัดสินใจใช้บริการประกันไอโออิ โดยดูจากความน่าเชื่อถือของบริษัทประกันไอโออิก็สามารถทำได้ เพราะบริษัทประกันไอโออิก็ไม่ได้มีประวัติเสียหรือความไม่น่าเชื่อถือแต่อย่างใด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสยามสไมล์มีหลากหลายประเภทให้เลือก

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันสุขภาพเมืองไทยประกันชีวิต สมัครง่ายมาก

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 5 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 0-60 ปี

tip insure คืออะไร? มาทำความรู้จักกัน

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)