บริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัย

กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยสมัครรวดเร็ว เอกสารน้อย

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน


กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยจากบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัย

กรุงไทยแอกซ่าประกันภัย เป็นผลิตภัณฑ์ประกันจากบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัย ที่เป็นการร่วมลงทุนระหว่างธนาคารกรุงไทยกับกลุ่ม AXA ซึ่งเป็นบริษัทประกันชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส และได้ใช้ชื่อว่า บริษัท กรุงไทย – แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2540 และมีทุนจดทะเบียนกว่า 1,355 ล้านบาท จึงทำให้บริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยกลายเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีความมั่นคงและความน่าเชื่อถือ ปัจจุบันบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยมีกรุงไทยแอกซ่าสํานักงานใหญ่อยู่ที่ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร และมีกรุงไทยแอกซ่าสํานักงานใหญ่สาขาตามภุมิภาคต่าง ๆ  โดยมีช่องทางติดต่อหลากหลายช่องทางที่สามารติดต่อกรุงไทยแอกซ่าได้ ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์กรุงไทยแอกซ่าประกันภัย และทางเบอร์โทรกรุงไทยแอกซ่า 1159 เพื่อสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยได้ตลอดระยะเวลาทำการ 

 

คนโสดทำกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยตัวไหนดี

บริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยได้มีผลิตภัณฑ์กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยหลากหลายประเภท โดยได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจการใช้ชีวิตของคนไทย เช่น ประกันออมทรัพย์ ประกันสุขภาพ อุบัติเหตุ โรคร้ายรง ประกันบำนาญ เพื่อการเกษียณอายุ และประกันคุ้มครองชีวิต แต่คนโสดที่ไม่มีครอบครัว ไม่มีภาระ จำเป็นต้องซื้อประกันไหม? แล้วจะทำเลือกกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยตัวไหนดี?
สำหรับคนโสดที่อยากวางแผนชีวิตและเพิ่มความมั่นคงให้กับตัวเอง ประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุจากกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุไม่ได้ขึ้นอยู่กับสถานภาพของเรา ไม่ว่าจะโสดหรือแต่งงานแล้ว ปัญหาเหล่านั้นอาจมาในเวลาที่เราไม่ทันคาดคิดก็ได้ หากเราทำประกันภัยกรุงไทยแอกซ่าเพื่อป้องกันไว้ก่อน ก็จะช่วยให้เราวางแผนการเงินและวางแผนชีวิตได้ดี 

รีวิวกรุงไทยแอกซ่าประกันภัย ประกันกรุงไทยแอกซ่าดีไหม? 

เมื่อทำกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยไปแล้ว ผู้เอาประกันก็มักจะคาดหวังเรื่องการเคลมของบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัย โดยเฉพาะเมื่อเจ็บป่วยและต้องเข้ารักรักษาที่โรงพยาบาล แต่ในบางกรณีผู้เอาประกันหลายคนจะต้องสำรองจ่ายไปก่อน จึงทำให้เกิดคำถามว่าประกันกรุงไทยแอกซ่าดีไหม? ทำประกันภัยกรุงไทยแอกซ่าแล้วคุ้มหรือเปล่า? 

ต้องบอกก่อนว่า การทำกรุงไทยแอกซ่าประกันภัย ผู้เอาประกันจะได้รับความคุ้มครองทันทีหากเกิดอุบัติเหตุ หรืออาการเจ็บป่วยที่ต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาล แต่การสำรองจ่ายส่วนมากจะเป็นกรณีตรวจสอบโรคที่เคลม รวมถึงการตรวจสอบประวัติการรักษาทั้งหมดของผู้เอากรุงไทยแอกซ่าประกันภัย เพื่อตรวจดูว่าเป็นโรคที่เป็นมาก่อนหรือไม่ ในกรณีนี้กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยจึงให้สำรองจ่ายก่อน หากพบว่าไม่มีประวัติการเป็นโรคที่เข้าทำการรักษา กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยก็จะคืนค่ารักษาที่เราได้สำรองจ่ายไปก่อนหน้านั้นเต็มจำนวน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เอเชียประกันภัย พร้อมรับกรมธรรม์ทันที

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกัน tqm หนึ่งในประกันติดอันดับปีนี้

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันรถรายวันเซเว่น ประกันชั่วคราวที่ตอบโจทย์

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 30 วัน (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 1 ล้านบาท

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 25 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)