บริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัย

กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยสมัครรวดเร็ว เอกสารน้อย

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน


กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยจากบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัย

กรุงไทยแอกซ่าประกันภัย เป็นผลิตภัณฑ์ประกันจากบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัย ที่เป็นการร่วมลงทุนระหว่างธนาคารกรุงไทยกับกลุ่ม AXA ซึ่งเป็นบริษัทประกันชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศส และได้ใช้ชื่อว่า บริษัท กรุงไทย – แอกซ่า ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) โดยเริ่มก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 2540 และมีทุนจดทะเบียนกว่า 1,355 ล้านบาท จึงทำให้บริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยกลายเป็นบริษัทประกันชีวิตที่มีความมั่นคงและความน่าเชื่อถือ ปัจจุบันบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยมีกรุงไทยแอกซ่าสํานักงานใหญ่อยู่ที่ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร และมีกรุงไทยแอกซ่าสํานักงานใหญ่สาขาตามภุมิภาคต่าง ๆ  โดยมีช่องทางติดต่อหลากหลายช่องทางที่สามารติดต่อกรุงไทยแอกซ่าได้ ไม่ว่าจะเป็นทางเว็บไซต์กรุงไทยแอกซ่าประกันภัย และทางเบอร์โทรกรุงไทยแอกซ่า 1159 เพื่อสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยได้ตลอดระยะเวลาทำการ 

 

คนโสดทำกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยตัวไหนดี

บริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยได้มีผลิตภัณฑ์กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยหลากหลายประเภท โดยได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจการใช้ชีวิตของคนไทย เช่น ประกันออมทรัพย์ ประกันสุขภาพ อุบัติเหตุ โรคร้ายรง ประกันบำนาญ เพื่อการเกษียณอายุ และประกันคุ้มครองชีวิต แต่คนโสดที่ไม่มีครอบครัว ไม่มีภาระ จำเป็นต้องซื้อประกันไหม? แล้วจะทำเลือกกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยตัวไหนดี?
สำหรับคนโสดที่อยากวางแผนชีวิตและเพิ่มความมั่นคงให้กับตัวเอง ประกันสุขภาพและประกันอุบัติเหตุจากกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยก็เป็นอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจ เพราะปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุไม่ได้ขึ้นอยู่กับสถานภาพของเรา ไม่ว่าจะโสดหรือแต่งงานแล้ว ปัญหาเหล่านั้นอาจมาในเวลาที่เราไม่ทันคาดคิดก็ได้ หากเราทำประกันภัยกรุงไทยแอกซ่าเพื่อป้องกันไว้ก่อน ก็จะช่วยให้เราวางแผนการเงินและวางแผนชีวิตได้ดี 

รีวิวกรุงไทยแอกซ่าประกันภัย ประกันกรุงไทยแอกซ่าดีไหม? 

เมื่อทำกรุงไทยแอกซ่าประกันภัยไปแล้ว ผู้เอาประกันก็มักจะคาดหวังเรื่องการเคลมของบริษัทกรุงไทยแอกซ่าประกันภัย โดยเฉพาะเมื่อเจ็บป่วยและต้องเข้ารักรักษาที่โรงพยาบาล แต่ในบางกรณีผู้เอาประกันหลายคนจะต้องสำรองจ่ายไปก่อน จึงทำให้เกิดคำถามว่าประกันกรุงไทยแอกซ่าดีไหม? ทำประกันภัยกรุงไทยแอกซ่าแล้วคุ้มหรือเปล่า? 

ต้องบอกก่อนว่า การทำกรุงไทยแอกซ่าประกันภัย ผู้เอาประกันจะได้รับความคุ้มครองทันทีหากเกิดอุบัติเหตุ หรืออาการเจ็บป่วยที่ต้องเข้ารักษาที่โรงพยาบาล แต่การสำรองจ่ายส่วนมากจะเป็นกรณีตรวจสอบโรคที่เคลม รวมถึงการตรวจสอบประวัติการรักษาทั้งหมดของผู้เอากรุงไทยแอกซ่าประกันภัย เพื่อตรวจดูว่าเป็นโรคที่เป็นมาก่อนหรือไม่ ในกรณีนี้กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยจึงให้สำรองจ่ายก่อน หากพบว่าไม่มีประวัติการเป็นโรคที่เข้าทำการรักษา กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยก็จะคืนค่ารักษาที่เราได้สำรองจ่ายไปก่อนหน้านั้นเต็มจำนวน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย จ่ายครั้งเดียวจบ

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

โตเกียวมารีนประกันสุขภาพสมัครยากไหม?

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 84 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 240 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1 เดือน 1 วัน-70 ปี

ประกัน aia สุขภาพ ประกันที่อยู่คู่ไทยมานาน

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 120 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 18-75 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)