ประกันสุขภาพสยามสไมล์

สยามสไมล์ประกันสุขภาพ พร้อมมอบรอยยิ้ม

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ช่วง 6-55 ปี


ทำความรู้จักกับ  สยามสไมล์ประกันสุขภาพ

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าประกันสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ คุณไม่สามารถคาดเดาได้ว่าอนาคตจะเกิดอะไรขึ้น ต่อให้ดูแลตัวเองดีขนาดไหนก็ยังคงสามารถพบเจออาการเจ็บป่วยได้อยู่เสมอ ค่าใช้จ่ายในการรักษาที่สูง ย่อมกลายเป็นภาระที่คุณเลี่ยงไม่ได้ถ้าหากว่าคุณไม่มีแผนการในการรับมือ ภาระที่เกิดขึ้นก็อาจจะส่งผลกระทบต่อตัวคุณและครอบครัวได้ในที่สุด แต่หากคุณมีการวางแผนอย่างการซื้อประกันสุขภาพ เพื่อรองรับในส่วนนี้ คุณก็จะได้รับความคุ้มครองในการเบิกจ่ายค่ารักษาพยาบาลทั้งอาการเจ็บป่วยและบาดเจ็บ ไม่ว่าจะโรคทั่วไป หรือโรคร้ายแรงก็ตาม สยามสไมล์ประกันสุขภาพ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคุณและคนรอบตัวที่คุณรัก ประกันสุขภาพสยามสไมล์ช่วยให้คุณได้รับการรักษาที่ถูกต้อง ได้ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และสามารถออกแบบแผนความคุ้มครองที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้โดยไม่ต้องกังวลถึงค่าใช้จ่าย 

ทำไมต้องทำประกัน  สยามสไมล์ประกันสุขภาพ 

อย่างที่ว่าไป การรักษาพยาบาลแต่ละครั้งล้วนแล้วแต่มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง อีกทั้งคุณอาจจะต้องเสียเงินจำนวนมากกว่าที่คุณจะหาได้ เพื่อรักษาโรคที่มีความร้ายแรงเพียงไม่กี่ครั้ง แต่ถ้าหากคุณมี สยามสไมล์ประกันสุขภาพเข้ามาช่วยดูแลรับภาระค่ารักษาพยาบาลแทนคุณ คุณก็จะคลายกังวลและได้รับการรักษาพยาบาลอย่างถูกต้องเต็มที่ สามารถเลือกหมอ เลือกโรงพยาบาลที่คุณต้องการได้ โดยที่สยามสไมล์ประกันสุขภาพ มีประกันราคาเหมาจ่ายรายเดือนเริ่มต้นเพียงหลักร้อย อย่าง ประกันสยามสไมล์เดือนละ 390 ที่ยังสามารถปรับเพิ่มเป็น ประกันสยามสไมล์เดือนละ 460 เพื่อเพิ่มวงเงินความคุ้มครองและสิทธิประโยชน์ คุณจะหมดกังวล เรื่องค่ารักษาพยาบาลจะไม่พอได้เลยทีเดียว เพราะหากว่าคุณใช้ในวงเงินของการกระทำประกัน ก็จะมั่นใจได้ว่า จะมีวงเงินเบิกจ่ายที่เพียงพอต่อการรักษา โดยปัจจุบันประกันสุขภาพสยามสไมล์ มีรูปแบบที่ดีและช่วยในการคุ้มครอง ทำให้เข้ารับการรักษาได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล หากมีโรคร้ายแรงใดๆ ก็ตาม

เมื่อทำสยามสไมล์ประกันสุขภาพ เอาไว้ จะเป็นการรองรับความเสี่ยงด้านสุขภาพเพื่อไม่ให้ไปกระทบกับแผนการเงินของเรา ทำให้เงินออมเพื่ออนาคตของเรามีแต่เพิ่มพูน ไม่ลดหายไป

สนใจสมัคร สยามสไมล์ประกันสุขภาพ สอบถามรายละเอียดความคุ้มครอง

ผู้ที่สนใจสมัครประกันสุขภาพสยามสไมล์ หรือต้องการสอบถามข้อมูล เช็คกรมธรรม์สยามสไมล์  การจ่ายเบี้ยหรือ สิทธิประโยชน์ อื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ทางช่องทาง Call Center โทร 1434 พร้อมให้บริการ 24 ชั่วโมง ช่องทางเว็บไซต์ www.siamsmile.co.th และทางช่องทางอีเมล์ E-mail : [email protected]

อุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาและไม่เลือกสถานที่ วันใดวันหนึ่งหากเราโชคร้ายต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล ทั้งตัวเราและคนที่เรารักก็คลายกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะตามมาไปได้เลยเพราะมีสยามสไมล์ประกันสุขภาพ ช่วยรองรับคุณ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

อลิอันซ์อยุธยาประกันภัยรถยนต์มีเงื่อนไขอะไรบ้าง?

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 10 ล้านบาท

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 20 ปี

ประกัน aig ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกัน tqm หนึ่งในประกันติดอันดับปีนี้

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)