โตเกียวประกันภัยรถยนต์

โตเกียวมารีนประกันรถ คุ้มครองรถทุกประเภท

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 20 ปี


ตอบข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับ “โตเกียวมารีนประกันรถ” ก่อนสมัคร

ก่อนที่คุณจะเลือกสมัคร “โตเกียวมารีนประกันรถ” สิ่งจำเป็นมาก ๆ ก็คือข้อสงสัยต่าง ๆ ที่มีควรได้รับคำตอบอย่างละเอียด ไม่ว่าจะ ด้านการคุ้มครอง ดีไหม ช่องทางการติดต่อ ฯลฯ ดังนั้น เราจึงรวบรวมข้อมูลมาตอบข้อสงสัยต่าง ๆ ให้หมดเปลือก ซึ่งหากคุณเป็นคนที่กำลีงจะสมัครอยู่แล้ว อย่าพลาดที่จะรีบไปศึกษาผ่านบทความนี้

โตเกียวมารีนประกันรถดีไหม ทำไมต้องสมัคร

โตเกียวมารีนประกันรถดีไหม? เป็นความอยากรู้ก่อนเลย แน่นอนว่าจากการศึกษาบรรดารีวิวต่าง ๆ แล้วพบว่าโตเกียวประกันภัยรถยนต์ค่อนข้างดีมาก ๆ ด้วยบริการที่เน้นประเภท 1 ของประกันรถยนต์ โดยที่จะมีการคุ้มครองให้แบบรอบด้าน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเบี้ยประกันรถยนต์ที่เราต้องงจ่ายจะขึ้นอยู่กับประเภทรถยนต์ ลักษณะการใช้งาน ขนาด อายุรถ อายุผู้ขับขี่ ทุนประกันภัย แผนประกันภัย อู่ซ่อม และการรับผิดชอบส่วนแรก คอยคุ้มครองดูแลเราอย่างเต็มที่ บริการเยี่ยม ไว เหมาะกับการเลือกทำประกันรถอย่างที่สุด

โตเกียวมารีนประกันรถความคุ้มครองมีอะไรบ้าง

ในส่วนของความคุ้มครองโตเกียวมารีนประกันรถนั้น จะแบ่งการคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยออกเป็นหลัก ๆ 3 ประเภท คือ

  • คุ้มครองกรณีไฟไหม้ สูญหาย : ที่จะดูแลเรื่องการขนย้าย และชดใช้ความเสียหาย หรือสูญหายต่อรถยนต์
  • ประกันรถโตเกียวมารีนคุ้มครองความรับผิดต่อบุคคลภายนอก : ที่จะมีค่าใช้จ่ายการสู้คดีให้ ดูแลความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต และอนามัยบุคคลภายนอก รวมถึงดูแลความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก
  • ประกันโตเกียวมารีนความเสียหายต่อผู้ทำประกัน : ที่จะดูแลเรื่องการขนย้าย และการชดใช้ความเสียหายต่อรถของผู้ทำประกันคนนั้น ๆ 

ช่องทางการติดต่อโตเกียวมารีนประกันรถ

สำหรับใครที่พร้อมเริ่มต้นสมัครประกันรถไปกับโตเกียวมารีนประกันรถแล้ว แต่ยังไม่รู้จะติดต่อช่องทางไหน อันที่จริงไม่ยุ่งยาก และมีให้เลือก 3 ช่องทาง คือ

  • ช่องทางออนไลน์ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ https://www1.tokiomarine.com/ สามารถทำเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับรถยนต์ได้เลย 
  • ช่องทางเคาน์เตอร์ของแหล่งให้บริการที่มีตามพื้นที่ต่าง ๆ จะติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีน หรือเช็คเลขกรมธรรม์โตเกียวมารีนประกันรถ และอื่น ๆ ได้เลยตามต้องการ เวลาทำการ 08.30 – 16.45 น.
  • โตเกียวมารีนประกันรถ call center ที่ 02 – 257 – 8000 ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลย สอบถามเรื่องราวต่าง ๆ ที่สงสัย หรือขอความช่วยเหลือได้หมด 

จะเห็นได้เลยว่าการทำประกันที่โตเกียวมารีนประกันรถค่อนข้างน่าสนใจอย่างแท้จริง ซึ่งทางออนไลน์ยังมี่ข้อมูลอื่น ๆ ให้เราได้ศึกษาด้วย ทั้งอู่ซ่อม โรงพยาบาลที่ติดต่อ หรือใครไม่รู้สาขาอยู่ที่ไหนก็ยังเข้าไปค้นหาได้ด้วย แน่นอนว่าการมีประกันภัยรถที่คุ้มค่า แต่มีความคุ้มครองหลากหลายจะช่วยให้การขับขี่สบายใจมากขึ้น ลองทำที่นี่ไม่เสียหาย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สยามสไมล์ประกันสุขภาพ พร้อมมอบรอยยิ้ม

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ช่วง 6-55 ปี

ประกันรถยนต์วิริยะ เปิดให้ทำประกันออนไลน์

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 2-20 ปี

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีหลากหลายให้เลือก

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 2-20 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)