โตเกียวประกันภัยรถยนต์

โตเกียวมารีนประกันรถ คุ้มครองรถทุกประเภท

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 20 ปี


ตอบข้อสงสัยต่าง ๆ เกี่ยวกับ “โตเกียวมารีนประกันรถ” ก่อนสมัคร

ก่อนที่คุณจะเลือกสมัคร “โตเกียวมารีนประกันรถ” สิ่งจำเป็นมาก ๆ ก็คือข้อสงสัยต่าง ๆ ที่มีควรได้รับคำตอบอย่างละเอียด ไม่ว่าจะ ด้านการคุ้มครอง ดีไหม ช่องทางการติดต่อ ฯลฯ ดังนั้น เราจึงรวบรวมข้อมูลมาตอบข้อสงสัยต่าง ๆ ให้หมดเปลือก ซึ่งหากคุณเป็นคนที่กำลีงจะสมัครอยู่แล้ว อย่าพลาดที่จะรีบไปศึกษาผ่านบทความนี้

โตเกียวมารีนประกันรถดีไหม ทำไมต้องสมัคร

โตเกียวมารีนประกันรถดีไหม? เป็นความอยากรู้ก่อนเลย แน่นอนว่าจากการศึกษาบรรดารีวิวต่าง ๆ แล้วพบว่าโตเกียวประกันภัยรถยนต์ค่อนข้างดีมาก ๆ ด้วยบริการที่เน้นประเภท 1 ของประกันรถยนต์ โดยที่จะมีการคุ้มครองให้แบบรอบด้าน ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเบี้ยประกันรถยนต์ที่เราต้องงจ่ายจะขึ้นอยู่กับประเภทรถยนต์ ลักษณะการใช้งาน ขนาด อายุรถ อายุผู้ขับขี่ ทุนประกันภัย แผนประกันภัย อู่ซ่อม และการรับผิดชอบส่วนแรก คอยคุ้มครองดูแลเราอย่างเต็มที่ บริการเยี่ยม ไว เหมาะกับการเลือกทำประกันรถอย่างที่สุด

โตเกียวมารีนประกันรถความคุ้มครองมีอะไรบ้าง

ในส่วนของความคุ้มครองโตเกียวมารีนประกันรถนั้น จะแบ่งการคุ้มภัยโตเกียวมารีนประกันภัยออกเป็นหลัก ๆ 3 ประเภท คือ

  • คุ้มครองกรณีไฟไหม้ สูญหาย : ที่จะดูแลเรื่องการขนย้าย และชดใช้ความเสียหาย หรือสูญหายต่อรถยนต์
  • ประกันรถโตเกียวมารีนคุ้มครองความรับผิดต่อบุคคลภายนอก : ที่จะมีค่าใช้จ่ายการสู้คดีให้ ดูแลความเสียหายต่อร่างกาย ชีวิต และอนามัยบุคคลภายนอก รวมถึงดูแลความเสียหายต่อทรัพย์สินบุคคลภายนอก
  • ประกันโตเกียวมารีนความเสียหายต่อผู้ทำประกัน : ที่จะดูแลเรื่องการขนย้าย และการชดใช้ความเสียหายต่อรถของผู้ทำประกันคนนั้น ๆ 

ช่องทางการติดต่อโตเกียวมารีนประกันรถ

สำหรับใครที่พร้อมเริ่มต้นสมัครประกันรถไปกับโตเกียวมารีนประกันรถแล้ว แต่ยังไม่รู้จะติดต่อช่องทางไหน อันที่จริงไม่ยุ่งยาก และมีให้เลือก 3 ช่องทาง คือ

  • ช่องทางออนไลน์ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ https://www1.tokiomarine.com/ สามารถทำเรื่องต่าง ๆ เกี่ยวกับรถยนต์ได้เลย 
  • ช่องทางเคาน์เตอร์ของแหล่งให้บริการที่มีตามพื้นที่ต่าง ๆ จะติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อต่อประกันรถยนต์โตเกียวมารีน หรือเช็คเลขกรมธรรม์โตเกียวมารีนประกันรถ และอื่น ๆ ได้เลยตามต้องการ เวลาทำการ 08.30 – 16.45 น.
  • โตเกียวมารีนประกันรถ call center ที่ 02 – 257 – 8000 ติดต่อเจ้าหน้าที่ได้เลย สอบถามเรื่องราวต่าง ๆ ที่สงสัย หรือขอความช่วยเหลือได้หมด 

จะเห็นได้เลยว่าการทำประกันที่โตเกียวมารีนประกันรถค่อนข้างน่าสนใจอย่างแท้จริง ซึ่งทางออนไลน์ยังมี่ข้อมูลอื่น ๆ ให้เราได้ศึกษาด้วย ทั้งอู่ซ่อม โรงพยาบาลที่ติดต่อ หรือใครไม่รู้สาขาอยู่ที่ไหนก็ยังเข้าไปค้นหาได้ด้วย แน่นอนว่าการมีประกันภัยรถที่คุ้มค่า แต่มีความคุ้มครองหลากหลายจะช่วยให้การขับขี่สบายใจมากขึ้น ลองทำที่นี่ไม่เสียหาย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกัน chubb ขออนุมัติง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันชีวิตผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไปพร้อมอนุมัติทันที

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

724 ประกันมีอะไรน่าสนใจบ้างล่าสุด?

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)