ไทยประกันชีวิตประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต ดูแลดี 24 ชม.

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 85 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 5 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 0-60 ปี


ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตพร้อมดูแลทุกชีวิต

มารู้จักกับ ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต 

ไม่ว่าจะยุคสมัยจะผ่านไปนานแค่ไหน เรื่องของสุขภาพก็เป็นเรื่องสำคัญและใกล้ตัวเสมอ การวางแผนรับมือไว้ล่วงหน้า จึงเป็นการลดความเสี่ยงจากค่าใช้จ่ายที่เราควบคุมไม่ได้ โดย  บริษัทไทยประกันชีวิต นับได้ว่าเป็นบริษัทประกันชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ที่ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์สำหรับประกันชีวิต ที่พร้อมครอบคลุมทุกด้านไม่ว่าจะเป็นในด้านของการประกันภัย การประกันชีวิต และรวมไปถึงบริการด้านออมเงินออมทรัพย์ ซึ่งที่โดดเด่นที่สุดคงจะหนีไม่พ้นผลิตภัณฑ์ ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิตที่นอกจากมีกรมธรรม์ประกันที่พร้อมดูแลคุ้มครองคุณและคนที่คุณรักแล้ว ยังมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์มากมายที่คุณควรได้รับ

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต คุ้มครองทันที ประหยัด ไม่เสียเปล่า

ในปัจจุบันนี้มีแผนประกันสุขภาพเหมาจ่าย มีให้เราเลือกเยอะมาก ราคาก็มีตั้งแต่ถูกมากไปจนแพงมาก แล้วเราจะมีวิธีในการเลือกแผนประกันสุขภาพเหมาจ่ายอย่างไรดี คำตอบก็คือ พิจารณาจาก ความคุ้มครอง เบี้ยประกัน และสิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากเบี้ยที่เสียไป

สำหรับ ไทยประกันชีวิตประกันสุขภาพ ตัวประกันออกแบบมาโดยเน้นให้ความคุ้มครองด้านค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับค่ารักษาพยาบาลโดยเฉพาะ ซึ่งรวมถึงการจ่ายเงินชดเชยรายได้หากต้องนอนพักรักษาที่โรงพยาบาล  ทั้งจากการเจ็บป่วยต่างๆ หรืออุบัติเหตุก็สามารถเพิ่มความมั่นใจและตอบโจทย์ได้ 

โดยที่ ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต มีประกันสุขภาพให้เลือกหลากหาย ที่พร้อมครอบคลุมทุกวงเงิน ด้วยความคุ้มครองสูง คุ้มครองยาว อาทิเช่น  ประกันสุขภาพ 80 ปี จากไทยประกันชีวิต ที่พร้อมดูแลผู้สูงอายุในครอบครัวคุณอย่างเต็มที่ หรือ ประกันไทยประกันชีวิตเหมาจ่าย อย่างประกันสุขภาพเฮลท์ฟิต 99 ที่พร้อมให้ความคุ้มครองถึงอายุ 99 ปี หรือ ประกันสุขภาพเฮลท์ฟิต วีไอพี ดิดักต์ ที่พร้อมคุ้มครองในวงเงินเหมาจ่ายสูงสุด 500,000 บาทต่อครั้ง ครอบคลุมโรคทั่วไป โรคร้ายทุกระยะ และโรคระบาด โดยผู้สมัครสามารถเลือกแผนความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายได้เองตั้งแต่บาทแรก และยังสามารถเลือกลดค่าใช้จ่ายเบี้ยประกันให้ลดลงตามความสะดวกอีกด้วย 

สนใจสมัคร ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต 

ผู้ที่สนใจสมัคร ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต สามารถส่องเงื่อนไขรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์ https://www.thailife.comและติดต่อสอบทราบรายละเอียดกรมธรรม์ประกัน หรือ สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมได้ทาง call center โทร 1766

เมื่อเราเริ่มมีอายุมากขึ้นปัญหาสุขภาพย่อมเกิดตามมาง่ายขึ้นอย่างแน่นอน หลายคนอาจกำลังมีความคิดอยากทำประกันสุขภาพ แต่อาจแค่กำลังลังเลว่าทําประกันสุขภาพที่ไหนดี ถ้าคุณกำลังมีความคิดแบบนั้น ในวันนี้ลองให้ ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต ช่วยคุ้มครอง เพื่อตัวของคุณเองและคนที่คุณรัก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีหลากหลายให้เลือก

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 2-20 ปี

ทิพยประกันภัยรถยนต์สมัครง่าย รู้ผลไว

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 2-20 ปี

ประกันนวกิจ สมัครง่ายๆ เงื่อนไขน้อย

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)