ประกันชีวิตผู้สูงอายุ ธกส

ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส มีอะไรดี?

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 2 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 60-70 ปี


ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส มีไหม เงื่อนไขอย่างไร เสียชีวิตได้กี่บาท 2566 (2023)

ใครจะรู้ว่าผู้สูงอายุก็ยังสามารถทำประกันได้เช่นกัน ซึ่งปัจจุบันหลายธนาคารก็กำหนดให้สมัครใช้บริการแล้ว หนึ่งในนั้นคือธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือ (ธกส) ทว่าประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ประเภทประกันที่เสียชีวิตทุกกรณีเบี้ยไม่แพงมีไหม เงื่อนไขอย่างไร เสียชีวิตได้กี่บาท เพื่อให้ชาวเกษตรกรได้ทำความเข้าใจกันมากขึ้น เรามีความน่าสนใจมาเล่าสู่กันฟัง เพื่อส่งมอบความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ 

ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส มีไหม รายละเอียด 2566 (2023)

ใครที่ที่ผ่านไม่เคยได้ทำประกันชีวิตให้ตัวเองเลย พอจะทำก็มีอายุมากว่า 70 ปีไปแล้ว เกิดความสงสัยว่าจะสามารถทำได้ไหม ซึ่งหากเป็นชาวเกษตรกรแล้วอยากรู้ว่าประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกสทำได้ไหม ก็ต้องยอมรับว่าปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ เพราะที่นี่จะกำหนดประกันชีวิต ธกส 2566 ให้สูงสุดที่ 70 ปีเท่านั้น โดยที่มีให้เลือกหลากหลายมาก พร้อมกับการจ่ายเบี้ยประกันที่แสนถูก ความคุ้มครองวงเงินสูงพร้อมช่วยให้การคุ้มครองดูแลร่างกายผ่านไปด้วยดี 

ไม่มีประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส แต่มีประกันเพื่อคนอายุ 70 ปี 2566 (2023)

ใครที่กำลังมองหาประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส อยากบอกว่ายังไม่มี แต่ถ้าพูดถึงประกันชีวิตผู้สูงอายุ ธกส อายุ 70 ปียังมีให้บริการอยู่ เช่น

  • ธกส มอบรัก ที่มีเงินทุนสงเคราะห์ใก้ 1 แสนบาทต่ออายุกรมธรรม์ ต่อไปจนกว่าจะอายุ 70 ปี
  • ประกัน ธกส ทวีรัก 99 ที่กำหนดการสมัครตั้งแต่อายุ 15 – 60 ปี แต่สามารถคุ้มครองตลอดจนอายุ 99 ปี 

ทั้งนี้ ในบรรดาประกันคนสูงอายุ การทำประกันที่ ธกส อยากเป็นจุดเด่นจะบอกว่าที่นี่เป็นประกันชีวิต ธกส ผู้สูงอายุปีละ 2000 บาทที่มอบเป็นผลตอบแทนให้ และย้ำอีกครั้งว่ายังไม่มีประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป แต่ถ้าอายุยังไม่ถึง 70 ปี แล้วอยากให้ได้รับความคุ้มครองยันอายุ 99 ปี ก็เลือก ธกส ทวีรัก 99 ได้เลยไม่มีปัญหา

ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ไม่มี แต่ประกันอื่นเสียชีวิตได้กี่บาท 2566 (2023)

ถามว่าประกัน ธกส เสียชีวิตได้กี่บาท? อันที่จริงก็จะขึ้นอยู่กับการกำหนดตามเงื่อนไขที่มีให้ โดยที่จุดเด่นแต่ละประกันก็จะมาช่วยให้การได้เงินเสียชีวิตสูง ตั้งแต่หลักแสนไปจนถึงหลักล้านก็มี อย่างไรก็ตาม แนะนำว่าให้เช็คกรมธรรม์ ธกส ก่อนที่จะดำเนินการต่าง ๆ เสมอ เพื่อให้ไม่มีข้อผิดพลาดพาให้เสียเวลาไปได้ และอยากย้ำอีกครั้งว่าประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ยังไม่มีให้บริการแต่อย่างใด 

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไป pantip-ประกันผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป ธกส ไม่มีให้บริการจริง ๆ แต่กับประกันอื่น ๆ ยังมีอยู่ และสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้สบาย กระนั้นที่แหล่งให้บริการอื่น ๆ อยากบอกว่ามีบริการประกันสุขภาพผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไปอยู่ แนะนำว่าให้พิจารณาจากผู้เคยใช้งานคนอื่น ๆ ก่อนตัดสินใจโดยการพิมพ์ค้นหาประกันชีวิตผู้สูงอายุ 70 ปีขึ้นไป pantip

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

โตเกียวมารีนประกันรถ คุ้มครองรถทุกประเภท

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 20 ปี

ประกันสุขภาพวิริยะ มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 100 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 8 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 16-65 ปี

ประกันวิริยะ พร้อมให้คำปรึกษา 24 ชม.

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)