กรุงไทยแอกซ่าประกันสุขภาพ

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าใช้เอกสารน้อย

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 90 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 1.1 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1 เดือน-70 ปี


ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ประกันดีๆ ก้าวไกลระดับโลก

ทำความรู้จักกับ ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า 

ในปัจจุบัน การมีประกันสุขภาพถือว่าไม่ใช่เรื่องไกลตัวอีกต่อไป ทั้งผลประโยชน์ จากการปกป้องคุณและคนในครอบครัวจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ และความคุ้มค่าในการป้องกันการสูญเสียทางการเงิน ที่แม้ว่าคุณจะมีสุขภาพที่ดีอยู่ในตอนนี้ แต่คุณไม่มีทางรู้ว่าคุณอาจประสบอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยเมื่อใด เมื่อยามที่คุณเจ็บป่วยแล้วไม่มีประกันค่ารักษาพยาบาล การไปรักษาที่โรงพยาบาลอาจมีราคาแพงกว่าที่คุณคาดไว้มาก มาถึงตรงนี้หากคุณกำลังเกิดคำถามในใจว่าแล้ว ประกันสุขภาพตัวไหนดี ขอแนะนำ ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ประกันสุขภาพราคาไม่แพง จาก บริษัทกรุงไทยแอกซ่า ที่ถูกสร้างมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณ เพราะนอกจากการดูแลตัวเองอย่างดีแล้ว ประกันกรุงไทยแอกซ่าจะคอยช่วยเหลือเรื่องค่าใช้จ่ายในการรักษาของคุณ เปรียบเสมือนโล่ที่คอยคุ้มครอง และเติมเต็มผลประโยชน์อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ihealthy ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่คุณ

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าihealthy เป็นประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย ที่มีแผนความคุ้มครองให้เลือกมากถึง 6 รูปแบบและมีวงเงินประกันค่ารักษาพยาบาลตั้งแต่ 3 ล้านบาท จนสูงสุดถึง 100 ล้านบาทต่อปี โดยมีอายุการรรับประกันตั้งแต่ 6 – 80 ปี และสามารถสามารถต่ออายุได้จนถึงอายุ 89 ปี คุ้มครองยาวนานจนถึงอายุ 90 ปี ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่ามี  ประกันค่ารักษาพยาบาลที่ครอบคลุมค่าผ่าตัด ไม่ว่าจะเป็น ค่าล้างไต การรักษาโรคมะเร็งทั้ง เคมีบำบัด และการรักษามะเร็งแบบ Targeted Therapy เหนือกว่าด้วยการรักษาและการป้องกัน โดยแพทย์ทางเลือก การรักษาด้านสุขภาพจิต การตรวจสุขภาพ การฉีดวัคซีน ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนรับมือกับค่าใช้จ่ายและการเงิน ด้วย, ราคาประกันสุขภาพที่ถูก และการชำระเบี้ยที่สะดวก อีกทั้งยังมีความคุ้มค่า เพราะ เบี้ยประกันสุขภาพ สามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้ ตามเงื่อนไขของกรมสรรพากรและยังมีสิทธิประดยชน์มากมายแก่ผู้บริโภคอีกด้วย 

สนใจทำประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่า ต้องทำอย่างไร

สุขภาพของคุณเป็นทรัพย์สินที่มีค่า ด้วยประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าihealthy คุณจะช่วยปกป้องสุขภาพและอนาคตทางการเงินของคุณและครอบครัวไปตลอดชีวิต ด้วยวิธีการใหม่ๆ ในการรับประกันสุขภาพราคาไม่แพง การได้รับความคุ้มครองจึงเป็นเรื่องที่สมเหตุสมผล หากสนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดประกันกรุงไทยแอกซ่า สามารถติดต่อได้ผ่านทาง 3 ช่องทางโทรศัพท์เบอร์ 1159  อีเมล [email protected]

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกัน lmg ฟรีค่าปรึกษาในปี 2023

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันสุขภาพไทยประกันชีวิต ดูแลดี 24 ชม.

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 5 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 0-60 ปี

เอเชียประกันภัย พร้อมรับกรมธรรม์ทันที

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)