ประกันชั้น 1 วิริยะ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ พร้อมดูแลลูกค้าวันนี้

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 80% ของราคารถปัจจุบัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 15 ปี


ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ คืออะไร จำเป็นแค่ไหน

นับได้ว่า รถยนต์ เป็นพาหนะที่มีความสำคัญที่สุดของการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน แต่รู้หรือไม่ เดี๋ยวนี้ถ้าเวลาเราจะซื้อรอใหม่ ใช่ว่าจะสามารถจ่ายแค่ค่ารถแล้วจบไป เพราะเรายังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ยังจำเป็นอีกเยอะ ซึ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือ การทำประกันรถยนต์ เพราะ เมื่อเรามีรถยนต์ก็ควรมีประกันรถเป็นของคู่กันเสมอ เนื่องจากเป็นสิ่งที่กฎหมายกำหนด 

การทำประกันภัยรถยนต์ จะช่วยเป็นการคุ้มครอง เพราะ เมื่อผู้ขับขี่ใช้รถบนท้องถนน บางทีอาจจะมีสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ ต่อให้เรารอบคอบและมีความระมัดระวังอย่างดีแล้วก็ตาม ก็อาจจะเกิดเกิดอุบัติเหตุ รถหาย รถพัง โดยเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเหล่านี้ขึ้นเราจึงควรมีประกันคอยช่วยจัดการปัญหา 

ซึ่งที่วิริยะประกันภัยเรามีประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ประกันรถยนต์ที่มีจุดเด่นตรงที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้ทำประกันภัยได้อย่างคุ้มค่าและครอบคลุมมากกว่าประกันภัยรถประเภทอื่น ๆ ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ พร้อมที่จะรับผิดชอบค่าความเสียหายเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ช่วยให้ผู้ทำประกันอุ่นใจเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินที่ไม่ได้คาดคิด

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ดีอย่างไร คุ้มครองอะไรบ้าง

การเลือกซื้อประกันรถยนต์ ควรพิจารณาว่าเราต้องการความคุ้มครองแบบไหน ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน เมื่อเราซื้อรถใหม่ จะนิยมทำประกันชั้น 1กัน เพราะมีการคคุ้มครองที่ค่อนข้างครอบคลุม เหมือนกับที่วิระยะประกันภัย เรามีประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่มีความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด พร้อมอบความคุ้มครองทั้งผู้ทำประกัน บุคคลภายนอก คู่กรณี ทั้งตัวบุคคลและทรัพย์สิน ไม่ว่าผู้ทำประกันจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด นอกจากนี้ยังพร้อมคุ้มครองในกรณีของไฟไหม้ น้ำท่วม หรือรถยนต์สูญหาย 

ซึ่งนอกจาก ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ยังมี ประกันชั้น 1 มอเตอร์ไซค์ ที่ให้ความคุ้มครองเทียบเท่ากับรถยนต์ คุ้มค่ากับราคาค่าเบี้ยที่เสียไป เลือกทำประกันชั้น 1 วิริยะตั้งแต่วันนี้ ช่วยลดความเสี่ยง ความเสียหาย และคุ้มครองทั้งคุณทั้งรถ

เลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ

การเลือกทำประกันภัยรถยนต์ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของผู้ใช้รถแต่ละคน ซึ่งเราไม่ควรคำนึงถึงเบี้ยประกันราคาถูกเพียงอย่างเดียว  ควรพิจารณาการคุ้มครองอันเป็นผลประโยชน์ที่คิดว่าดีที่สุดทั้งต่อตัวของเราเอง ครอบครัวและคนที่เรารัก แล้วจะรู้ว่า เงินที่จ่ายค่าทำประกันรถยนต์มีความคุ้มค่าแค่ไหน

และหากต้องการความอุ่นใจในการขับขี่รถ สามารถเข้ามาศึกษาข้อมูลเรื่องการซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ได้ผ่านทางช่องทางเว็บไซต์ https://www.viriyah.com/motor-insurance/class-one/premium หรือติดต่อสอบถามผ่านทางช่องทาง ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1557 วิริยะประกันภัย (ได้ตลอด 24 ชั่วโมง)

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุทำไว้เพื่อลูกหลาน

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 2 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 60-70 ปี

ประกันรถยนต์วิริยะ เปิดให้ทำประกันออนไลน์

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 2-20 ปี

โตเกียวมารีนประกันสุขภาพสมัครยากไหม?

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 84 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 240 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1 เดือน 1 วัน-70 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)