ประกันชั้น 1 วิริยะ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ พร้อมดูแลลูกค้าวันนี้

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 80% ของราคารถปัจจุบัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 15 ปี


ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ คืออะไร จำเป็นแค่ไหน

นับได้ว่า รถยนต์ เป็นพาหนะที่มีความสำคัญที่สุดของการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน แต่รู้หรือไม่ เดี๋ยวนี้ถ้าเวลาเราจะซื้อรอใหม่ ใช่ว่าจะสามารถจ่ายแค่ค่ารถแล้วจบไป เพราะเรายังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ยังจำเป็นอีกเยอะ ซึ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือ การทำประกันรถยนต์ เพราะ เมื่อเรามีรถยนต์ก็ควรมีประกันรถเป็นของคู่กันเสมอ เนื่องจากเป็นสิ่งที่กฎหมายกำหนด 

การทำประกันภัยรถยนต์ จะช่วยเป็นการคุ้มครอง เพราะ เมื่อผู้ขับขี่ใช้รถบนท้องถนน บางทีอาจจะมีสิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้เสมอ ต่อให้เรารอบคอบและมีความระมัดระวังอย่างดีแล้วก็ตาม ก็อาจจะเกิดเกิดอุบัติเหตุ รถหาย รถพัง โดยเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเหล่านี้ขึ้นเราจึงควรมีประกันคอยช่วยจัดการปัญหา 

ซึ่งที่วิริยะประกันภัยเรามีประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ประกันรถยนต์ที่มีจุดเด่นตรงที่ให้ความคุ้มครองแก่ผู้ทำประกันภัยได้อย่างคุ้มค่าและครอบคลุมมากกว่าประกันภัยรถประเภทอื่น ๆ ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ พร้อมที่จะรับผิดชอบค่าความเสียหายเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ช่วยให้ผู้ทำประกันอุ่นใจเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินที่ไม่ได้คาดคิด

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ดีอย่างไร คุ้มครองอะไรบ้าง

การเลือกซื้อประกันรถยนต์ ควรพิจารณาว่าเราต้องการความคุ้มครองแบบไหน ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน เมื่อเราซื้อรถใหม่ จะนิยมทำประกันชั้น 1กัน เพราะมีการคคุ้มครองที่ค่อนข้างครอบคลุม เหมือนกับที่วิระยะประกันภัย เรามีประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ที่มีความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด พร้อมอบความคุ้มครองทั้งผู้ทำประกัน บุคคลภายนอก คู่กรณี ทั้งตัวบุคคลและทรัพย์สิน ไม่ว่าผู้ทำประกันจะเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด นอกจากนี้ยังพร้อมคุ้มครองในกรณีของไฟไหม้ น้ำท่วม หรือรถยนต์สูญหาย 

ซึ่งนอกจาก ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ยังมี ประกันชั้น 1 มอเตอร์ไซค์ ที่ให้ความคุ้มครองเทียบเท่ากับรถยนต์ คุ้มค่ากับราคาค่าเบี้ยที่เสียไป เลือกทำประกันชั้น 1 วิริยะตั้งแต่วันนี้ ช่วยลดความเสี่ยง ความเสียหาย และคุ้มครองทั้งคุณทั้งรถ

เลือกทำประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ

การเลือกทำประกันภัยรถยนต์ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมของผู้ใช้รถแต่ละคน ซึ่งเราไม่ควรคำนึงถึงเบี้ยประกันราคาถูกเพียงอย่างเดียว  ควรพิจารณาการคุ้มครองอันเป็นผลประโยชน์ที่คิดว่าดีที่สุดทั้งต่อตัวของเราเอง ครอบครัวและคนที่เรารัก แล้วจะรู้ว่า เงินที่จ่ายค่าทำประกันรถยนต์มีความคุ้มค่าแค่ไหน

และหากต้องการความอุ่นใจในการขับขี่รถ สามารถเข้ามาศึกษาข้อมูลเรื่องการซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ ได้ผ่านทางช่องทางเว็บไซต์ https://www.viriyah.com/motor-insurance/class-one/premium หรือติดต่อสอบถามผ่านทางช่องทาง ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1557 วิริยะประกันภัย (ได้ตลอด 24 ชั่วโมง)

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เดอะวันประกันภัยประกันหมายเลข 1 มาแรง

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ไทยวิวัฒน์ประกันภัยพร้อมให้วงเงินประกันสูง

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันวิริยะ พร้อมให้คำปรึกษา 24 ชม.

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)