ประกันสุขภาพโตเกียวมารีน

โตเกียวมารีนประกันสุขภาพสมัครยากไหม?

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 84 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 240 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1 เดือน 1 วัน-70 ปี


โตเกียวมารีนประกันสุขภาพคุ้มครองทันที ดีที่สุดในปี 2567

รู้จักกับ โตเกียวมารีนประกันสุขภาพ

จากสถานการณ์โรคระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 (COVID-19) หลายๆ คนคงเริ่มมีความสนใจซื้อประกันสุขภาพออนไลน์กันมากขึ้น แสดงให้เห็นว่าผู้คนส่วนใหญ่เริ่มต้องการความคุ้มครองสุขภาพ หากวันหนึ่งเราเจ็บป่วยหรือเป็นอะไรไป คงไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่หากไม่มีการทำประกันสุขภาพเตรียมพร้อมไว้ เพราะ นอกจากอาการเจ็บป่วยแล้ว การรักษาตัวในปัจจุบัน ยังมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายมากมาย รวมถึงกังวลกับค่าใช้จ่ายต่าง ๆ สำหรับการเข้ารับการรักษาพยาบาลแต่ละครั้ง ที่อาจทำให้เงินเก็บที่เก็บมาเกือบทั้งชีวิตหมดไปจากการรักษาอาการเจ็บป่วยเพียงไม่กี่ครั้ง บริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิตเลยอยากขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยคุ้มครองคุณและคนที่คุณรัก ผ่านผลิตภัณฑ์โตเกียวมารีนประกันสุขภาพ ที่พร้อมปกป้องและช่วยวางแผนการเงิน ช่วยให้ คุณ และคนที่คุณรักเกิดความมั่นใจได้ว่า ในวันที่เราเจ็บป่วย เราจะได้รับความคุ้มครอง และสามารถดูแลตนเองได้ เล้วคุณจะพบว่ามีโตเกียวมารีนประกันสุขภาพไว้ ได้อะไรกว่าที่คุณคิด

ประกันสุขภาพไม่ต้องตรวจสุขภาพคืออะไร ที่โตเกียวมารีนประกันสุขภาพมีคำตอบ

ที่โตเกียวมารีนประกันสุขภาพ เรามีประกันสุขภาพแบบไม่ต้องตรวจสุขภาพ ประกันภัยที่ที่สมัครง่ายและมอบความคุ้มครองให้คุณทันทีที่สมัคร พร้อมชดเชยค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นตามวงเงินคุ้มครอง สำหรับการรักษาพยาบาลให้แก่ผู้เอาประกันภัย ไม่ว่าค่ารักษาพยาบาลนั้นจะเกิดขึ้นจากการเจ็บป่วยจากโรคภัย รวมถึงคุ้มครองค่าใช้จ่ายอื่น ที่ประกันสุขภาพอื่นๆ อาจครอบคลุมได้ไม่ทั่วถึง นอกจากนั้นยังมาพร้อมสิทธิประโยชน์เพื่อผู้บริโภค ในกรณีที่เป็นโรคร้ายอีกด้วยนอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ประกันอื่นๆ ให้คุณปรับเลือกตามความเหมาะสม อาทิ ประกันสุขภาพเด็กโตเกียวมารีน ประกันสุขภาพรายปี โตเกียวประกันภัยรถยนต์ เพราะสำหรับที่โตเกียวมาเรียน ภารกิจของเราคือการนำเอาประสบการณ์ของโตเกียวมารีนประกันภัยมาใช้ในการช่วยสนับสนุนพัฒนาเพื่อผู้บริโภคให้ดีที่สุด ความใฝ่ฝันของเราคือการช่วยให้คุณตระหนักว่าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของเราเหมาะกับความต้องการของคุณในทุกขั้นตอนของชีวิต เมื่อคุณมาอยู่ในความคุ้มครองของบริษัทโตเกียวมารีนประกันชีวิต

ถ้าสนใจทำประกันที่โตเกียวมารีนประกันสุขภาพต้องทำยังไงบ้าง

สำหรับใครที่สนใจสมัรโตเกียวมารีนประกันสุขภาพ ไม่ว่าจะทําประกันสุขภาพทั่วไป ประกันสุขภาพเด็กโตเกียวมารีน ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ และประกันสุขภาพอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลกรมธรรม์ประกันภัย รายละเอียดการทำสัญญา ได้ผ่านทางช่องทาง 

ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 02-650-1400 และทางช่องทาง อีเมล์[email protected] 

โดยสามารถศึกษารายละเอียด ตารางผลประโยชน์โตเกียวมารีน ผ่านทางเว็บไซต์ www.tokiomarine.com เพื่อให้การซื้อประกันสุขภาพของคุณได้รับประโยชน์สูงสุดเช่นเดียวกับประกันสุขภาพเอไอเอ เพราะ เรามีความภาคภูมิใจในการคุ้มครองและจะพร้อมคอยอยู่เคียงข้างคุณเสมอ นี่คือวิถีของโตเกียวมารีนประกันภัย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์อนุมัติในวันเดียว

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 1-10 ปี

ประกัน aia สุขภาพ ประกันที่อยู่คู่ไทยมานาน

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 120 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 18-75 ปี

ประกันรถรายวันเซเว่น ประกันชั่วคราวที่ตอบโจทย์

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 30 วัน (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 1 ล้านบาท

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 25 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)