ประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย จ่ายครั้งเดียวจบ

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน


ประกันสุขภาพเหมาจ่ายคืออะไร ทำไมถึงตอบโจทย์กับชีวิต

ภาวะการเกิดโรคต่าง ๆ และการรักษาในปัจจุบันมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง หลายต่อหลายคนต่างหันมาให้ความสำคัญแก่การทำประกัน แต่จะเลือกประกันแบบไหนที่คุ้มครองและครอบคลุมที่สุด คงไม่พ้นการทำประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย แม้เจอโรคร้ายต่าง ๆ หรือเจ็บปวดเล็กน้อย ก็ได้รับการรักษาที่ดี มาดูกันว่าประกันสุขภาพเหมาจ่ายคืออะไร และเลือกทำประกันสุขภาพเหมาจ่ายที่ไหนดีจึงตอบโจทย์

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายคืออะไร

เรียกได้ว่าเป็นประกันสุขภาพที่กำลังเป็นที่นิยมเลยทีเดียว ด้วยตัวประกันสุขภาพเหมาจ่ายนั้นสามารถคุ้มครองได้ทุกการรักษา เช่น เมื่อเข้าโรงพยาบาล ตรวจเจอโรคไหนที่อยู่ในการคุ้มครองของประกันเหมาจ่ายก็คุ้มครองเลย ทำให้ผู้คนซื้อประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายได้รับการรักษาที่ดี หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ที่ปัจจุบันค่อนข้างสูงไม่ว่าจะเจ็บป่วยทั่วไปก็อยู่ที่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น หากเป็นโรคร้ายแรงอาจรักษาไปจนถึงหลักแสนถึงหลักล้านได้ ฉะนั้นการทำประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายจึงเป็นอีกหนึ่งทางเรื่องในการคุ้มครองชีวิต

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายดีอย่างไร ทำไมต้องทำประกันสุขภาพแบบเหมาจ่าย

– เพิ่มความอุ่นใจกับการจ่ายเบี้ยกรมธรรม์ตามวงเงินคุ้มครองที่ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลที่สูง

– สามารถเบิกจ่ายเคลมง่ายไม่ซับซ้อน กับค่ารักษาพยาบาลในวงเงินเดียวกัน

– วงเงินคุ้มครองประกันเหมาจ่ายสูง ทำให้ได้รับการรักษาที่ดีเมื่อเจอกับโรคร้าย

เลือกทำประกันสุขภาพเหมาจ่ายที่ไหนดี

ปัจจุบันผู้คนต่างสนใจประกันสุขภาพเหมาจ่ายกันมาก ด้วยความสนใจจึงต้องศึกษาข้อมูลอย่างละเอียด เห็นจากการตั้งกระทู้ ไม่ว่าจะเป็นคำถาม ประกันสุขภาพเหมาจ่ายที่ไหนดี pantip หรือควรทำประกันสุขภาพไหม pantip ในกระทู้ pantip ที่ตั้งคำถามขอความเห็นซึ่งจะมีทั้งคนที่กำลังสนใจทำประกันสุขภาพเหมาจ่าย และคนที่ทำประกันสุขภาพเหมาจ่ายแล้วมาให้คำแนะนำ มาดูกันว่ามีประกันสุขภาพเหมาจ่ายจากบริษัทไหนบ้างที่น่าสนใจ

  • ประกันสุขภาพเหมาจ่าย จากประกันสุขภาพเหมาจ่าย aia

ประกันสุขภาพเหมาจ่าย aia มีให้เลือกหลายแผนการคุ้มครองตามความต้องการของผู้เอาประกัน เช่น ประกันสุขภาพเหมาจ่าย AIA HEALTH HAPPY คุ้มครองการรักษาที่เลือกได้กับวงเงินสูงสุดถึง 25 ล้านบาทต่อปี ไม่จำกัดวงเงินของการเข้าพักรักษาแต่ละครั้ง หากเป็นโรคร้ายแรง วงเงินการรักษาสูงสุดเป็น 2 เท่า

  • ประกันสุขภาพเหมาจ่าย จากประกันสุขภาพเหมาจ่ายไทยประกันชีวิต

ประกันสุขภาพเหมาจ่ายไทยประกันชีวิต ประกันสุขภาพที่มีแผนคุ้มครองที่ครบครันอย่าง เช่น แผนการคุ้มครองแบบเฮลท์ฟิต วีไอพี ดิดักต์ สมัครได้ตั้งแต่อายุ 6-80 ปี จนถึง 99 ปี ทั้งผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน อุ่นใจกับค่ารักษาพยาบาลสูงถึง 500,000 บาทต่อครั้ง ทั้งเบี้ยประกันยังสามารถลดหย่อนภาษีได้

  •  ประกันสุขภาพเหมาจ่าย จากประกันสุขภาพเหมาจ่ายfwd

เหมาจ่ายครอบคลุมกับการเจ็บป่วยที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้ ประกันสุขภาพเหมาจ่ายfwd ดูแลให้หมดกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย ไม่ว่าจะป่วยหนักป่วยเบา เช่น แผนประกันสุขภาพเหมาจ่ายเอฟดับบลิวดี พรีเซียส แคร์ ที่สมัครได้ตั้งแต่อายุ 6-75 ปี อุ่นใจนอนโรงพยาบาลจ่ายตามจริง คุ้มครองทั้งผู้ป่วยนอกผู้ป่วยใน ผลประโยชน์เหมาจ่าย 1 ล้าน ถึง 100 ล้านบาท

การทำประกันสุขภาพเหมาจ่าย แต่ละครั้งนั้นสามารถสมัครได้ทั้งออนไลน์และกับตัวแทนจำหน่าย เรียกได้ว่าประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายเป็นประกันที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทำให้มั่นใจว่าจะป่วยหนักป่วยเบาก็หมดกังวลค่ารักษาพยาบาล หรือแม้แต่ไม่ได้นอนโรงพยาบาลก็สามารถเบิกค่ารักษาพยาบาลได้ ทั้งยังจ่ายเบี้ยประกันเพียงครั้งเดียวต่อปีหมดกังวลเรื่องความยุ่งยากอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไทยวิวัฒน์ประกันภัยพร้อมให้วงเงินประกันสูง

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันเทเวศประกันดีๆ ที่หลายๆ คนมองข้าม

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันสุขภาพกรุงไทยแอกซ่าใช้เอกสารน้อย

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 90 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 1.1 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1 เดือน-70 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)