fwd ประกันชีวิต

ประกันสุขภาพ fwd มีโปรโมชั่นมากมาย

ระยะคุ้มครอง

จนถึงอายุ 80 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 1.25 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1 เดือน 1 วัน-60 ปี


ประกันสุขภาพ fwd ส่งมอบความหวังดี สำหรับคนที่คุณห่วงใย

ทำไมต้อง ทำ ประกันสุขภาพ fwd 

ท่ามกลางวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตลอดเวลาที่ผ่านมา ได้นำมาซึ่งความตื่นตระหนกและความเดือดร้อนแก่ผู้คนทั่วโลกอย่างมากมาย ทั้งผู้ติดที่เชื้อ ผู้ป่วย และผู้เสียชีวิตจำนวนนับล้าน คงจะดีไม่ใช่น้อยถ้าในปี 2566 นี้คุณจะเริ่มมีแนวคิดเกี่ยวกับการสมัครประกัน สำหรับตัวคุณเองและคนในครอบรัว เพื่อช่วยเสริมสร้างความมั่นใจในการคุ้มครองหากเกิดการเจ็บป่วย ไม่สบายต่างๆ นานา รวมถึงอุบัติเหตุไม่คาดฝันจนถึงเสียชีวิตด้วย โดยหากคุณเป็นหนึ่งที่กำลังมีคำถามว่า “ทําประกันสุขภาพที่ไหนดี” เราขอแนะนำ ประกันสุขภาพ fwd ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการคุ้มครองอย่างเต็มรูปแบบสำหรับคุณรักทุกเพศทุกวัย

ประกันสุขภาพ fwd ดีอย่างไร มีแบบไหนบ้าง

บริษัทเอฟดับบลิวดีประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันที่นับได้ว่าเป็นผู้นำในด้านของเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ล้ำสมัย โดยที่บริษัทประกัน fwd มีรูปแบบประกันหลากหลาย ที่ถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น fwd ประกันชีวิตประกันอุบัติหตุ ประกันทรัพย์สิน แต่ที่โดดเด่นที่สุดคือ fwd ประกันสุขภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่เอื้อต่อการดูแลสุขภาพเช่นเดียวกับกรุงไทยแอกซ่า ihealthy ทำให้นอกจากที่ผู้ทำประกันสุขภาพ fwd จะได้รับการการคุ้มครองดูแล ได้รับการเตรียมความพร้อมในการลดภาระค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดในอนาคตแล้ว ยังจะเป็นการแผนการเงินได้อีกด้วย เพราะคงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในปัจจุบันหากคุณเกิดมาอาการเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุ คุณย่อมต้องการการรักษา ที่มักตามมาด้วยค่ารักษาที่สูงเสมอ ถ้าหากคุณไม่ได้มีการเตรียมตัวเอาไว้ ก็อาจจะต้องไปกู้ยืมจนเกิดหนี้สิน จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงจำเป็นที่ต้องทำประกัน ก็เพราะประกันจะเข้ามาช่วยกระจายความเสี่ยงดังกล่าว โดยประกันสุขภาพ fwd ยังแบ่งออกเป็น  ประกันสุขภาพเหมาจ่าย fwd และ ประกันสุขภาพรายเดือน, fwd เพื่อที่ผู้ที่สนใจจะได้สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสม 

สนใจทำ ประกันสุขภาพ fwd ต้องทำอย่างไร

หากคุณมีความสนใจที่จะทำ ประกันสุขภาพ fwd หรือ หากยังไม่แน่ใจว่าจะเลือกแบบประกันอย่างไร ต้องการทราบรายละเอียดการทําประกันสุขภาพ หรือการคุ้มครองอื่นๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ผ่านช่องทาง Call Center โทร 1351 ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.00 น. ช่องทางเว็บไซต์ www.fwd.co.th และทางช่องทางอีเมล [email protected] ซึ่งมีช่องทางมากมายไม่แพ้ประกันสุขภาพโตเกียวมารีนเลย

คุณคงไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้ว่าในอนาคตวันพรุ่งนี้จะเกิดอะไรขึ้น ไม่มีใครรู้ว่าวันไหนคุณจะมีอาการเจ็บป่วย แต่ถ้าคุณมี  ประกันสุขภาพ fwd คอยคุ้มครอง คุณก็จะได้ไม่ต้องห่วงเรื่องค่าใช้รักษาอีกต่อไป ทำให้สามารถมีชีวิตความเป็นอยู่ที่สบายใจ ปลอดภัย เพื่อทั้งตัวของคุณเอง และคนที่คนที่คุณรักด้วยเช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันไอโออิ เปิดให้บริการทางออนไลน์แล้ว

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันเทเวศประกันดีๆ ที่หลายๆ คนมองข้าม

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกัน aia สุขภาพ ประกันที่อยู่คู่ไทยมานาน

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 120 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 18-75 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)