บริษัท lmg ประกันภัย

ประกัน lmg ฟรีค่าปรึกษาในปี 2023

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน


รู้จัก! ประกัน lmg “ข้อมูลบริษัท – ผลิตภัณฑ์ – การสมัคร” พร้อมช่วยเต็มที่

ทำประกันรถที่ไหนดี? คงเป็นคำถามที่เกิดขึ้นในทุก ๆ ปีเมื่อถึงคราวต้องต่อ หรือต้องทำ วันนี้เราจึงไม่อยากให้ทุก ๆ คนต้องไปตามหาแหล่งให้บริการอื่นไกล จึงมีมาแนะนำให้รู้จักกับประกัน lmg ที่จะพาไปศึกษาทั้ง “ข้อมูลบริษัท – ผลิตภัณฑ์ – การสมัคร” พร้อมช่วยความคุ้มครองอย่างเต็มที่ ซึ่งจะน่าสนใจขนาดไหนไปติดตามกันเลยดีกว่า

ข้อมูลบริษัทประกัน lmg มั่นใจถึงความมั่นคงได้สบาย

สำหรับที่บริษัท lmg ประกันภัยต้องบอกว่ายืนยันด้วยความมั่นคง พร้อมให้ทุก ๆ คนได้สมัครใช้บริการแล้วรับความคุ้มค่าอย่างเต็มที่ โดยได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 พ.ย. 2518 (กว่า 47 ปี) ซึ่งเริ่มต้นมีชื่อว่าบริษัท นารายณ์สากลประกันภัย ซึ่งได้ช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความคุ้มครองประกันต่าง ๆ อย่างเต็มที่ โดยในที่ 2547 ได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อ Img และเปลี่ยนเป็นมหาชนในปี 2555 ปัจจุบันประกัน lmg มีทุนสนับสนุนที่ 1700 ล้านบาท และได้บริษัทประกันจากสหรัฐอเมริกา อย่าง ลิเบอร์ตี้ มิวซวล กรุ๊ป เป็นผู้สนับสนุน

ผลิตภัณฑ์ที่มีในประกัน lmg มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

การบริการผลิตภัณฑ์ที่ประกัน lmg มีให้เราได้ใช้บริการหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็น lmg ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยุบัติเหตุ, ประกันสุขภาพ, ประกันมะเร็ง, ประกันที่อยู่อาศัย, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันการเดินเทาง ซึ่งมีความครอบคลุมช่วยเหลือต่อการดำเนินชีวิตประจำวันอย่างมาก หลายคนอยากรู้ต่อไปอีกว่าประกัน lmg ดีไหม? แน่นอนว่าที่นี่ดีมาก ๆ ข่วยเหลือเติมน้มันกรณีที่หมดไม่เกิน 10 ลิตร ใก้เราไปหาปั๊มที่ใกล้ที่สุดได้ หรือช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน เช่น เปลี่ยนยางอะไหล่ หรือจั๊มแบตเตอรี่รถ บริการด้านเทคนิคกรณีรถเสีย 24 ชม. และอื่น ๆ อีกเพียบ มีการเคลมที่น่าสนใจไปอีก พร้อมมอบที่อยู่โรงพยาบาล อู่ประกัน lmg หรือแหล่งซ่อมได้เลยง่าย ๆ 

ขั้นตอนการสมัครทำประกัน lmg ผ่านออนไลน์ไม่กี่ขั้นตอน

เมื่อมีความสนใจอยากสมัครประกัน lmg ขึ้นมาแล้ว ไม่ต้องกังวลเรื่องการสมัครเพราะนอกจากจะเดินทางไปที่สาขาบริษัทประกัน lmg เองได้แล้ว ก็สมัครผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอน เริ่มจากเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ เลือกสิ่งที่สนใจสมัคร ประกัน, เคลมประกัน lmg, หรือแม้แต่เช็คกรมธรรม์ Img ดูรายละเอียดได้ตามต้องการ จากนั้นกดสมัคร แล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน กดยืนยันการสมัคร รอทีมงานติดต่อกลับอีกครั้ง พร้อมจชำระค่าประกันได้เลยทันที เท่านี้การเป็นส่วนหนึ่งของความคุ้มค่า ความมั่นคงที่นี่ก็เสร็จสิ้น

อย่างไรก็ตาม เผื่อว่าใครที่อยากติดต่อแบบพูดคุยกับพนักงานประกัน lmg ด้วยตัวเองให้รู้เรื่องมากขึ้น สามารถติดต่อมาที่เบอร์ประกัน lmg 02 – 206 – 8555 รับรองว่าจะได้รับการบริการที่เป็นกันเอง ใส่ใจ และพาให้ประทับใจไม่รู้ลืม หวังว่าจะช่วยให้การตัดสินใจทำประกันของคุณง่ายมากขึ้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เดอะวันประกันภัยประกันหมายเลข 1 มาแรง

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันรถยนต์ชั้น 1 วิริยะ พร้อมดูแลลูกค้าวันนี้

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 80% ของราคารถปัจจุบัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 15 ปี

กรุงไทยแอกซ่าประกันภัยสมัครรวดเร็ว เอกสารน้อย

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)