บริษัท aig ประกันภัย

ประกัน aig ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ระยะคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน


บริษัท aig ประกันภัยดีไหม? ประกัน aig มีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง? 

บริษัท aig ประกันภัย หรือชื่อเต็ม ๆ ก็คือ บริษัท เอไอจี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)  บริษัทประกันภัยที่เข้าใจพื้นฐานความต้องการของลูกค้า โดยมีหลักการดำเนินงาน คือ การให้บริการลูกค้าโดยมอบประกัน aig ที่มีคุณภาพ รวมถึงประกัน aig ที่ให้การคุ้มครองที่ครอบคลุม ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานของบริษัท aig ประกันภัยที่ดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2484  จึงทำให้บริษัท aig ประกันภัยมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการประเมินความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้น และสามารถออกประกัน พรบ จักรยานยนต์ aig ประกันภัยที่ตอบสนองและครอบคลุมทุกความเสี่ยงได้

บริษัท aig ประกันภัยมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ ได้แก่ ประกัน aig ประกันภัยรายบุคคล ประกัน aig ประกันภัยเดินทาง ประกัน aig ประกันภัยรถยนต์ ประกัน aig ประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ และสุดท้ายประกันภัยบ้านและคอนโด ซึ่งบริษัท aig ประกันภัยก็ได้มีนโยบายเกี่ยวกับประกันภัยต่าง ๆ คือ เชื่อถือได้ สะดวกรวดเร็ว สั่งเคลมง่าย และพร้อมดูแล 

ข้อดีข้อเสียของการทำประกัน aig ทางโทรศัพท์

การทำประกัน aig คือ การซื้อความคุ้มครองและเป็นการเริ่มต้นที่ดีในการวางแผนดูแลชีวิตและทรัพย์สิน แต่บางครั้งประกัน aig ก็มาเสนอการทำประกันผ่าน Call Center แต่ระหว่างการทำประกัน aig ผ่านCall Center มีข้อดีและข้อเสียยังไง 

ข้อดีของการทำประกัน aig ผ่าน Call Center คือ เราจะได้เบี้ยประกันเอไอจีที่ถูกลง ความคุ้มครองสูง (สำหรับบางรายการ) และสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาพบกับ aig ตัวแทน เราสามารถฟังรายละเอียดทั้งหมดของ aig ประกันภัยได้เลย แต่ข้อเสียของการทำประกัน aig ผ่าน Call Center จะทำให้เราตัดสินใจทำไอโออิ ประกันภัย โดยที่ยังไม่ได้คิดอย่างรอบคอบ และเราจะต้องติดตาม เดินเรื่องเอกสารเองทั้งหมด และถ้ามีปัญหาเราก็จะไม่เจอตัวแทนที่มาขายกับเรา เพราะการทำประกัน aig ผ่าน Call Center ก็คือการซื้อประกัน aig แบบขายขาด ดังนั้นจะไม่มีบริการหลังการขาย ทำให้วุ่นวายหากเกิดปัญหาเกี่ยวกับประกันเอไอจีที่ทำไปแล้ว

 

เผลอทำประกัน aig ทางโทรศัพท์ อยากยกเลิกประกัน aig pantip 

เพราะความไม่ทันระวัง เผลอทำประกัน aig ทางโทรศัพท์โดยไม่ได้ตั้งใจ กลัวว่าจะถูกหลอก อยากจะยกเลิกประกันภายหลัง จะสามารถทำได้หรือไม่ คำตอบก็คือ สามารถยกเลิกประกัน aig ได้ หากยังไม่ได้รับกรมธรรม์ สามารถบอกเลิกประกัน aig ได้ตลอดเวลาเช่นเดียวกับเวลายกเลิกประกันภัยเอเชีย แต่ถ้าได้รับกรมธรรม์แล้ว จะต้องทำการยกเลิกประกัน aig ภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ได้รับกรมธรรม์ โดยทำตามขั้นตอนนี้ 

  • ทำจดหมายสำหรับยกเลิกประกัน aig ไปที่บริษัท aig ประกันภัยโดยทางไปรษณีย์ พร้อมกับแนบกรมธรรม์ aig ประกันภัยไปด้วย 
  • หากชำระเบี้ยประกันเป็นเงินสดหรือบัตรเครดิตไปแล้ว ให้แนบสำเนายกเลิก aig ประกันภัยแจ้งไปยังบัตรเครดิตที่จะถูกตัดยอดเงิน
  • หากบริษัท aig ประกันภัยปฏิเสธการยกเลิกประกันภัย สามารถโทรร้องเรียน คปภ ได้ที่ 1186

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เอเชียประกันภัย พร้อมรับกรมธรรม์ทันที

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันรถยนต์วิริยะ เปิดให้ทำประกันออนไลน์

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 2-20 ปี

ประกันสุขภาพเมืองไทยประกันชีวิต สมัครง่ายมาก

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 5 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 0-60 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)