ประกันภัยรถยนต์เมืองไทย

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์อนุมัติในวันเดียว

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 1-10 ปี


รายละเอียดเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ รู้ไว้ตัดสินใจสมัครไม่ลังเล

การทำประกันถือเป็นสิ่งสำคัญมาก ๆ เพราะจะช่วยคุ้มครองให้การขับขี่เป็นไปอย่างสบายมากขึ้น และหากใครที่สนใจอยากสมัครทำของเมืองไทยประกันภัยรถยนต์อย่ารอช้าที่จะศึกษารายละเอียดต่าง ๆ ก่อนด้วย ไม่ทำให้ลังเล และสร้างความเข้าใจมากขึ้น รู้ความคุ้มครอง รู้ช่องทางการติดต่อ ฯลฯ ถ้าพร้อมแล้วก็ไปติดตามกันเลยดีกว่า

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์มีประเภทประกันอะไรบ้าง?

จริง ๆ แล้วที่นี่มีบริการประกันให้เลือกหลากหลาย แต่ที่จะพูดถึงวันนี้ขอเป็นเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ที่จะมีประเภทของประกันให้เราเลือกตามต้องการ ราคาถูก ผ่อนง่าย ไม่ว่าจะเป็น

  • ประกันรถยนต์ชั้น 1 เมืองไทย ที่แบ่งออกเป็น อู่ Ok Type, อู่ พันธุ์แกร่ง หรือสำหรับรถไฟฟ้า
  • ประกันรถยนต์ชั้น 2 ที่มีทั้ง เมืองไทย 2+ เซฟ, เมืองไทย 2 พลัส, ประกันรถ 2+ Care, เมืองไทย 2+ คุ้มเวอร์ ฯลฯ
  • ประกันรถยนต์ชั้น 3 ที่มีทั้งประกันภัยรถยนต์เมืองไทย 3+ เซฟ, ประกันรถยนต์เมืองไทยประกันภัย 3 เซฟ, เมืองไทง 3+ คุ้มเวอร์, ประกันรถ 3+ Care 

สมัครเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ช่องทางไหนได้?

สำหรับการสมัครทำช่องทางทำประกันเมืองไทยประกันภัยรถยนต์สามารถทำได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ https://www.muangthaiinsurance.com/ แล้วเลือกประกันที่ต้องการ จากนั้นกดเลือกซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้เลย ก็จะมีเงื่อนไขขึ้นมาให้อ่านก่อน ทำความเข้าใจแล้วก็กดตกลง แล้วกรอกข้อมูลต่างๆ ได้เลย เท่านี้ก็ติดต่อเมืองไทยประกันภัยได้แล้ว หรือใครที่ไม่ถนัดออนไลน์ สามารถติดต่อที่ช่องทางเคาน์เตอร์แหล่งให้บริการ ที่สามารถค้นหาเมืองไทยประกันภัยสาขาผ่านออนไลน์ก่อนได้ นอกจากซื้อประกันแล้วก็ยังทำการเคลมประกันที่เลือกอู่ซ่อมรถในเครือเมืองไทยประกันภัยได้ด้วย

ความคิดเห็นจากผู้ใช้งานเมืองไทยประกันภัยรถยนต์

ใครที่ต้องการเพิ่มความมั่นใจในการสมัครอยากรู้เมืองไทยประกันภัยรถยนต์ดีไหม? แน่นอนว่าจากความคิดเห็นพบว่าการเลือกใช้บริการเมืองไทยประกันภัยรถยนต์ดีมาก เบี้ยประกันถูก ผ่อนง่าย บริการดี รวดเร็ว มีประเภทประกันให้เลือกเยอะ ตอบโจทย์เงินในกระเป๋ามาก ๆ เวลาติดต่อเมืองไทยประกันภัยเจ้าหน้าที่ก็ตอบกลับดี พูดเพราะ เต็มใจให้บริการสุด ๆ เวลาเลือกโรงพยาบาล เลือกอู่ซ่อมทำได้ตามต้องการ แนะนำให้คำปรึกษาครบถ้วน แนะนำเลยว่าใครที่ยังไม่เคยทำประกันมาก่อน ลองเลือกแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน 

นอกจากการใช้บริการเมืองไทยประกันภัยรถยนต์แล้ว ที่นี่ยังมีอื่น ๆ ให้ได้สมัครใช้งานอีก ไม่ว่าจะเป็นประกันการเดินทาง, ประกันอัคคีภัยและทรัพย์สิน, ประกันสำหรับภาคธุรกิจ, ประกันอุบัติเหตุ และสุขภาพ, ประกัยโจรกรรมทรัพย์สินในรถ, ประกัน Shopping Online F เก่ง หรืออื่น ๆ มีอีกเพียบ ซึ่งหากใครที่สนใจสามารถสมัครได้เลย มีโปรโมชั่นดี ๆ ให้เราไปอีก อนึ่งสนใจนำข้อมูลดี ๆ ไปเผยแพร่ต่อสามารถทำได้เลยทันทียินดีมาก ๆ เพื่อให้การมีประกันดูแลรถสบายใจ ไร้กังวล

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เอเชียประกันภัย พร้อมรับกรมธรรม์ทันที

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์อนุมัติในวันเดียว

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 1-10 ปี

ประกันไทยศรีฟรีค่าธรรมเนียมล่าสุด

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 65 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 3 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 1-60 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)