ประกันรถยนต์รายวันเซเว่น

ประกันรถรายวันเซเว่น ประกันชั่วคราวที่ตอบโจทย์

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 30 วัน (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ไม่เกิน 1 ล้านบาท

อายุรับประกัน

จนอายุรถถึง 25 ปี


ประกันรถรายวันเซเว่นมีจริงไหม รายละเอียดเป็นอย่างไร 2024 (2567)

หลายคนอาจจะเคยได้ยินเกี่ยวกับประกันรถรายวันเซเว่นแต่ก็ยังไม่เคยศึกษารายละเอียดอย่างจริงจัง ซึ่งเราอยากบอกว่าเรื่องนี้มีอยู่จริง และมีความน่าสนใจค่อนข้างสูง แต่จะเป็นอย่างไรนั้นคงต้องให้ทุก ๆ คนไปร่วมติดตามพรั้อมกันกับเราผ่านบทความนี้ เพราะรวบรวมมาให้ละเอียดขั้นสุด หมดคำถามที่สงสัยอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ตามมาเลย

ประกันรถรายวันเซเว่นเป็นอย่างไร ดีไหม 2567 (2024)

ใคร ๆ ก็คงรู้ว่าร้านสะดวกซื้อ 7 – 11 หรือเซเว่นนั้นมีขายของ ขายอาหารไม่พอ สามารถจ่ายบิลต่าง ๆ ได้ และล่าสุดก็สามารถสมัครซื้อประกันรถรายวันเซเว่นได้ด้วย ซึ่งต้องยอมรับว่าน่าสนใจมาก ๆ เพราะช่วยให้เราไม่ต้องไปแหล่งบริการไหนไกล โดยรายละเอียดที่นี่จะอยู่ในลักษณะของการซื้อประกันรถยนต์รายวันที่สามารถเปิดปิดได้เองผ่านแอพ โดยที่จะอยู่ไปตลอดทั้งปีที่ต่อประกัน มีทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 รายวัน หรือประกันรถยนต์รายวันเซเว่นชั้น 2 ประกันรถยนต์รายวัน 7-11 ชั้น 3 สามารถเลือกความคุ้มครองได้เองตามต้องการ ซึ่งที่นี่กำหนดเป็นประกันรถยนต์ระยะสั้น 15 วัน ถือว่าดีมาก ๆ 

ประกันรถรายวันเซเว่นมีวิธีการสมัครอย่างไร 2567 (2024)

สำหรับวิธีการสมัครทำประกันรถรายวันเซเว่นนั้น อันที่จริงง่ายมาก เพราะแค่เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น 7 – 11 ก็กดเลือกประเภทประกันรถเซเว่น ระบุประเภทรถ รุ่น การใช้งาน อายุการใช้งาน หรือทุกรายละเอียดใส่ให้ครบถ้วน จากนั้นก็กดยืนยันการสมัครได้เลย หรือถ้าไม่ถนัด ทำไม่เป็นจริง ๆ ไปติดต่อหน้าเคาน์เตอร์ร้าน 7 – 11 ได้เลย ซึ่งหากถามถึงราคาแล้ว ต้องบอกว่าที่ประกันรถยนต์รายวันเซเว่นราคาถูกมาก แต่เรื่องความคุ้มครองให้วงเงินสูงไม่น้อย 

ชาว Pantip พูดถึงประกันรถรายวันเซเว่นยังไง 2567 (2024)

เผื่อว่าใครที่ยังไม่มั่นใจในประกันรถรายวันเซเว่น เราก็มีความคิดเห็นจากชาว Pantip มาสร้างความมั่นใจ ซึ่งเมื่อถามถึงประกันรถยนต์รายวันเซเว่น pantip ได้ความว่าที่นี่มีให้บริการทุกสาขา ใช้ง่าย มีเบี้ยประกันถูก วงเงินอนุมัติสูง พนักงานเต็มใจให้บริการเต็มที่ สมัครเองก็ง่ายมาก ๆ เพราะทำผ่านแอพได้ ใครไม่รู้จะเริ่มต้นทำประกันไหนชนิดที่ตอบโจทย์คนใช้รถน้อย แนะนำเลือกประกันรถเซเว่นไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ประกันรถรายวันเซเว่นเหมาะกับผู้ที่นาน ๆ ใช้รถที หรือใน 1 อาทิตย์ใช้รถน้อย 1 – 2 วันเท่านั้น หรือต่อปีขับไม่เกิน 10000 กิโดลเมตร หรือใครที่ขับไปใกล้ ๆ มีรถหลายคันต้องสลับกันขับ ฯลฯ เพราะไม่ได้มีความเสี่ยงที่จะเกิดอุบัตเหตุหรือสถานการณ์ที่ต้องใช้ประกันรถมาก ซึ่งหากใครอยากนำข้อมูลประกันรถรายวันนี้ไปแนะนำคนอื่น ๆ หรือเอาไปเผยแพร่บอกเล่าสร้างความเข้าใจ สามารถทำได้ทันที เรายินดีมาก ๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ประกันชีวิตเสียชีวิตทุกกรณี มีวงเงินสูงมาก

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันสุขภาพผู้สูงอายุทำไว้เพื่อลูกหลาน

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 2 แสนบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 60-70 ปี

ประกัน aia สุขภาพ ประกันที่อยู่คู่ไทยมานาน

ระยะคุ้มครอง

ถึง จนถึงอายุ 85 ปี

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ไม่เกิน 120 ล้านบาท

อายุรับประกัน

ช่วง 18-75 ปี

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)