ประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัย

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีหลากหลายให้เลือก

ระยะคุ้มครอง

สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 2-20 ปี


กรุงเทพประกันภัยรถยนต์เลือกทำดีไหม มีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง? 2024 (2567)

จะต่อประกันรถหรือทำประกันรถทีไรเกิดความสงสัยและอยากรู้แหล่งให้บริการต่าง ๆ มากว่าเป็นอย่างไร ดีไหม อย่าง กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ก็เป็นอีกแหล่งที่หลายคนสนใจ แต่ก็ยังลังเลอยู่ แน่นอนว่าวันนี้เราไม่อยากให้ความลังเลนั้นมาทำให้การเลือกไม่เสร็จเสียที จึงรวบรวมข้อมูลที่น่าสนใจของประกันภัยรถยนต์นี้มาบอกต่อ ว่าแล้วไปติดตามกันเลย

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีอะไรบ้าง ดีไหม 2567 (2024)

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์ดีไหม? คงเป็นความอยากรู้มากที่สุดแล้วจริง ๆ แน่นอนว่าที่นี่การันตีดีมาก ๆ เพราะมีให้เราเลือกหลากหลายบริการ ถามว่าไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์กรุงเทพประกันภัย ที่จะโดดเด่นมาก ๆ ในเรื่องของประกันรถยนต์ชั้น 1 กรุงเทพประกันภัย ที่หากจะเลือกประกันชั้น1 ต้องที่นี่เท่านั้น หรือจะเลือกกรุงเทพประกันภัยแจ้งเคลมก็ทำได้ด้วย นอกจากนี้ ไม่ได้มีเฉพาะกรุงเทพประกันภัยรถยนต์เท่านั้น แต่ยังมีประกันอื่น ๆ อย่าง ประกันภัยไซเบอร์, ประกันสุขภาพแผนผู้ป่วยใน, ประกันโรคร้ายแรงจากยุง, ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ, ประกันภัยอุบัติเหตุ, ประกันภัย 3 โรคร้ายแรง, ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล, ประกันภัยสุขภาพ, ประกันภัยโรคมะเร็ง

กรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีโปรโมชั่นให้เราดีหรือไม่ 2567 (2024)

แน่นอนว่าในการเลือกใช้บริการกรุงเทพประกันภัยรถยนต์มักจะมีเงื่อนไขโปรโมชั่นต่าง ๆ ให้เราได้ร่วมมีสิทธิ์ใช้งานเพื่อผลลัพธ์ที่เป็นประโยชน์ โดยที่จะมีให้เรามากมายในแต่ละเดือน ช่วยให้เราได้รับความคุ้มค่ามากขึ้น เน้นไปที่การใช้งานรถยนต์ แต่เราต้องทำตามเงื่อนไขที่แหล่งให้บริการกรุงเทพประกันภัยรถกำหนดให้ครบก่อน หรือบางอย่างแค่สมัครก็ได้รับกันแล้วเลยด้วย ต้องศึกษารายละเอียดเงื่อนไขให้ดี

ติดต่อช่องทางกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ไหนได้บ้าง 2567 (2024)

สนใจอยากติดต่อช่องทางการสมัครกรุงเทพประกันภัยรถยนต์ที่นี่แบ่งออกเป็น 2 กรณีด้วยกันคือ

  • ต้องการติดต่อด้วยตนเองที่เคาน์เตอร์ก็ไปได้ตามสาขาที่มีให้ สามารถใช้บริการสมัครประกันต่าง ๆ ได้เลย หรือจะเลือกบริการอื่น เช่น ตรวจสอบกรมธรรม์กรุงเทพประกันภัยก็ได้เช่นกัน แจ้งพนักงานได้เลย ส่วนใหญ่จะเป็นสาขาที่อยู่ตามพื้นที่ต่าง ๆ มีเวลาทำการตั้งแต่ 08.00 – 17.00 น. ติดต่อเบอร์โทรกรุงเทพประกันภัย 02 – 285 – 8888 
  • ช่องทางออนไลน์เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ https://www.bangkokinsurance.com/ ก็สามารถสมัคร หรือติดตามรายนละเอียดข่าวสารได้เลย สะดวกสบายตลิด 24 ชม. ไม่ต้องเดินทางออกนอกบ้าน

อย่างไรก็ตาม แม้กรุงเทพประกันภัยรถยนต์มีให้เราเลือกได้หลากหลาย สมัครง่าย ติดต่อได้มากกว่า 1 ช่องทาง มีโปรโมชั่นที่ถือเป็นข้อดีก็ตาม แต่ก็มีข้อเสียอยู่เล็กน้อย ตรงที่เวลาติดต่อผ่านเบอร์อาจจะต้องใช้เวลารอสายเล็กน้อย เพราะคู่สายยังมีไม่มาก ซึ่งอาจะทำให้หงุดหงิดได้ แต่หากใครที่ติดต่อออนไลน์เป็นก็ให้ไปช่องทางนั้นดีกว่า ทำเรื่องแล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เมืองไทยประกันภัยรถยนต์อนุมัติในวันเดียว

ระยะคุ้มครอง

ถึง สูงสุด 1 ปี (ต่อเพิ่มได้)

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

รถอายุไม่เกิน 1-10 ปี

ประกัน tqm หนึ่งในประกันติดอันดับปีนี้

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

ประกันชีวิตเสียชีวิตทุกกรณี มีวงเงินสูงมาก

ระยะคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

วงเงินคุ้มครอง

ถึง ขึ้นอยู่กับประกัน

อายุรับประกัน

ขึ้นอยู่กับประกัน

error

สนุกกับบล็อกนี้? กรุณากระจายคำ:)